Tin tức Ngày Thứ Sáu đen tối sẽ quay trở lại với Bitcoin ?

Ngày Thứ Sáu đen tối sẽ quay trở lại với Bitcoin ?

Mặc dù giá Bitcoin đã tăng 20% ​​của tuần này, nhưng một nhà giao dịch nổi tiếng dự đoán sẽ có một đợi mua tuyệt đẹp sắp tới

Bitcoin (BTC) đã tăng mạnh sau khi đạt gần $38.500, nhưng các dự báo về một đợt điều chỉnh mạnh sắp xảy ra.

BTC/USD 1-hour candle chart (Bitstamp). Source: TradingView

Thực đơn cho ngày Thứ Sáu đã được dọn sẵn

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD đạt mức cao nhất là 37.500 đô la đêm qua và duy trì phong độ cho đến hiện tại

So với mức thấp của nó vào đầu tuần, cặp tiền này đã tăng hơn 20%.

Tuy nhiên, bất chấp lợi nhuận của nó, rất ít nhà giao dịch tin rằng Bitcoin sẽ phục hồi mạnh mẽ trong thời gian dài. Như đã nhận định trước đây, nhu cầu giảm xuống dưới mức hỗ trợ 30.000 đô la vẫn tiếp tục diễn ra trong suốt những ngày gần đây.

Theo tài khoản Twitter nổi tiếng Crypto Tony, thứ Sáu sẽ đánh dấu ngày mà sự điều chỉnh quay trở lại. Trước đó, Tony đã nhận định khả năng giảm xuống khoảng $27.000 phù hợp với dự đoán của nhiều nhà đầu tư khác.

“Vì vậy, hôm nay sẽ là ngày chúng ta nhận được đợt giảm sóng 2 hoặc đợt giảm sóng C trên Bitcoin,” anh ấy viết trong Tweet mới nhất của mình.

Crypto Tony’s BTC/USD scenarios as of June 9. Source: Crypto Tony/Twitter

“Dù bằng cách nào thì tôi cũng sẽ tìm cách mua ở mức thoái lui này, nhưng chỉ phụ thuộc vào nơi chúng ta dừng lại.”

Mức giá khả quan là $32.000

Những người khác phân tích biểu đồ bốn giờ vào thứ Năm, Crypto Ed cân nhắc việc giá BTC sẽ quay trở lại giá $32.000 là việc thực sự cần thiết.

“Không thực sự chắc chắn, vì khó tìm thấy các dấu hiệu và tôi có thể sai hoàn toàn, do đó chỉ có thể coi tại biểu đồ 4 giờ,” anh giải thích.

“Miễn là tôi không thấy bị từ chối mạnh mẽ, tôi sẽ kiên định với kịch bản tăng giá này (bởi vì tôi thích phản ứng từ những con Gấu vĩnh viễn không mua ở giá thấp).”

Source: Crypto Ed’s BTC/USD scenarios as of June 10. Source: Crypto Ed/Twitter

Nhiều tin tốt gần đây đã làm cho Bitcoin tăng giá. Từ việc El Salvador chấp nhận tiền điện tử cho đến việc người có tài sản khổng lồ là Victory Capital, người được cho là có khối tài sản vào khoảng 157 tỷ Đô-la cũng đã tham gia vào thị trường.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -