Tin tức Tin tức tổng hợp Ngân Hàng Swissquote của Châu Âu cho phép giao dịch Cardano, Uniswap,...

Ngân Hàng Swissquote của Châu Âu cho phép giao dịch Cardano, Uniswap, Filecoin, Aave Và một số loại tiền điện tử khác

Trong thông báo vào hôm 27/4, Ngân hàng ngân hàng Swissquote của Châu Âu có trụ sở tại Luxembourg, đã bổ sung hỗ trợ giao dịch cho Cardano, Uniswap, Filecoin, Aave và một số đồng tiền điện tử khác.

Ngân hàng Swissquote trước đó đã được cơ quan quản lý cấp phép đầy đủ để ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử vào giữa tháng 3. Được biết, Swissquote sẽ cho phép các khách hàng mua và bán tổng cộng hơn 12 loại tiền điện tử.

Đây là lần đầu tiên một ngân hàng ở Châu Âu cho phép giao dịch tiền điện tử.

Ngoài tiền điện tử, Swissquote cũng hỗ trợ các nhà đầu tư tiếp cận chứng khoán, quỹ tương hỗ, quỹ giao dịch và một số các loại tiền pháp định khác.

Giám đốc điều hành Dave Sparvell hy vọng các nhà giao dịch đa dạng hóa việc nắm giữ token của họ với một số phương tiện đầu tư truyền thống hơn:

“Chúng tôi kỳ vọng với sự hỗ trợ này sẽ giúp khách hàng tích cực giao dịch trên thị trường tiền điện tử hơn, cũng như đa dạng hóa danh mục đầu tư hiện có của họ bao gồm cổ phiếu quốc tế, ETF và quỹ đầu tư vào loại tài sản mới nổi này”

Một trong những đặc quyền chính mà Ngân hàng Châu Âu Swissquote  cung cấp là bảo vệ các khoản tiền gửi của khác hàng, bao gồm số dư của sàn giao dịch lên đến 100,000 Euro.

Cuối năm nay, Swissquote cũng sẽ giới thiệu thêm nhiều dịch vụ liên quan đến tiền điện tử, ví dụ như lưu ký. Và đặc biệt Swissquote cho biết họ sẽ tập trung thúc đẩy các nhà đầu tư tổ chức tham gia thị trường tiền điện tử.

Swissquote, một tập đoàn ngân hàng lớn của Thụy Sĩ, đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử được một thời gian. Vào tháng 11 năm 2020, Swissquote trở thành ngân hàng trực tuyến đầu tiên của Châu Âu cung cấp giao dịch Bitcoin sau khi hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -