Tin tức Tin tức tổng hợp Ngân hàng lâu đời nhất Hoa Kỳ đưa ra triển vọng giá...

Ngân hàng lâu đời nhất Hoa Kỳ đưa ra triển vọng giá cho Bitcoin

Ngân hàng lâu đời nhất của Hoa kỲ, BNY Mellon đã công bố một báo cáo về Bitcoin vào đầu tuần này. Báo cáo thảo luận về vai trò của Bitcoin như vàng kỹ thuật số và một số những thứ khác.

BNY Mellon, ngân hàng lâu đời nhất của Hoa Kỳ, đã công bố một báo cáo vào đầu tuần này, đưa ra một số bình luận về giá Bitcoin cũng như triển vọng dài hạn của nó.

Mặc dù không đưa ra dự đoán chính xác, nhưng báo cáo đã cung cấp một số phân tích lạc quan về vị trí của Bitcoin trên thị trường toàn cầu.

Phân tích của ngân hàng đề cập đến mô hình stock-to-flow phổ biến theo mô hình chứng khoán (S2FX), dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD vào cuối năm 2021.

Mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin hiện ở khoảng 62.000 USD với mức giá giao dịch hiện tại là 59..000 USD, đánh dấu mức tăng gần 100% về giá trị kể từ đầu năm 2021.

Ngoài ra, báo cáo còn so sánh Bitcoin với vàng, đây là một câu chuyện phổ biến khác trong ngành tiền điện tử. Nhiều công ty và tập đoàn đã chuyển một phần nguồn dự trữ của mình sang Bitcoin vì họ sợ rằng tiền mặt và vàng sẽ là những tài sản không mấy khả quan trong thời gian tới. Microstrategy là một trong những công ty đầu tiên tham gia vào thị trường vì lý do này. Kể từ đó, nhiều người khác đã tham gia.

Bên cạnh đó, báo cáo lưu ý rằng mọi người đang đặt câu hỏi về “giá trị nội tại” của tiền tệ fiat, điều này đã dẫn đến việc xem xét các lựa chọn thay thế như Bitcoin, “định giá bitcoin có thể sẽ là sự kết hợp của một số mô hình và không ngừng phát triển”.

Mặc dù không có dự đoán về giá lấu dài, nhưng đấy vẫn là một sự chứng thực khá tích cực cho tài sản. Ngân hàng cũng tuyên bố rằng việc định giá giống như “nghệ thuật hơn là khoa học” và mọi mô hình đều có ưu – nhược điểm.

BNY Mellon không phải là ngân hàng đầu tiên thảo luận về bitcoin. Những người khác, như JPMorgan Chase và Citibank, đã tiến xa hơn nhiều và thậm chí đưa ra mục tiêu giá trên 100.000 USD.

Bitcoin đã từng là mục tiêu chế giễu của các ngân hàng, nhưng điều này đã thay đổi trong hai năm qua. Nhiều ngân hàng từng gọi Bitcoin là vô giá trị nay đã cung cấp các dịch vụ liên quan hoặc gọi nó là vàng kỹ thuật số. Đây, có thể là một dấu hiệu cho thấy tài sản đang đi vào xu hướng chủ đạo.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -