Tin tức Tin HOT Ngân hàng khổng lồ của Anh cấm thanh toán cho Binance

Ngân hàng khổng lồ của Anh cấm thanh toán cho Binance

Gã khổng lồ ngân hàng Anh Barclays đã thông báo cho người dùng của mình rằng họ đang tạm dừng thanh toán bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng cho sàn giao dịch tiền điện tử Binance “cho đến khi có thông báo mới”:

“Khi bạn đã thanh toán cho Binance trong năm nay, chúng tôi muốn cho bạn biết rằng chúng tôi sẽ ngừng thanh toán bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ cho họ cho đến khi có thông báo mới. Điều này là để giúp giữ tiền của bạn an toàn. Để biết thêm thông tin, vui lòng tìm kiếm FCA Binance trực tuyến. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự gián đoạn nào mà điều này có thể gây ra cho bạn.”

Nhóm dịch vụ khách hàng của ngân hàng đang hướng một loạt người dùng bất mãn đến trang web của Cơ quan quản lý tài chính.

Vào ngày 26 tháng 6, FCA đã đưa ra lời kêu gọi của người tiêu dùng về việc Binance Markets Limited không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quản lý nào trong nước. Có liên quan Các tổ chức chuyển sang tăng giá khi các quỹ tiền điện tử chấm dứt dòng tiền chảy ra. Tuy nhiên, sàn giao dịch tuyên bố rằng thông báo của FCA sẽ không ảnh hưởng đến các dịch vụ của họ ở Vương quốc Anh vì BML là một thực thể riêng biệt.    

Ngoài Vương quốc Anh, Binance đang phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ về mặt pháp lý ở Canada, Thái Lan, Quần đảo Cayman, Nhật Bản và các khu vực pháp lý khác.

SourceU.TODAY
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -