Tin tức Tin HOT Ngân hàng Hoa Kỳ chấp thuận giao dịch hợp đồng tương lai...

Ngân hàng Hoa Kỳ chấp thuận giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin

Ngân hàng Hoa Kỳ chấp nhận giao dịch tương lai Bitcoin
Ngân hàng Hoa Kỳ chấp nhận giao dịch tương lai Bitcoin

Ngân hàng Hoa Kỳ, ngân hàng lớn thứ hai ở Hoa Kỳ, đã chấp thuận giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin (BTC, + 0,27%) cho một số khách hàng, hai người có kiến thức về vấn đề này đã cho biết với điều kiện giấu tên.

Giống như hầu hết các tổ chức, ngân hàng đã thận trọng trong cách tiếp cận với lĩnh vực tiền điện tử, nhưng do số tiền ký quỹ lớn cần thiết để giao dịch hợp đồng tương lai, ngân hàng hiện đang cho phép một số khách hàng tiếp cận thị trường tiền điện tử, một trong những nguồn tin cho biết. Một số khách hàng đang thiết lập để giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin, được thanh toán bằng tiền mặt và một hoặc hai có thể đã hoạt động, nguồn tin khác cho biết.

Một số ngân hàng đầu tư được cho là cho phép khách hàng đầu tư vào các sản phẩm tiền điện tử. Vào tháng 3, Goldman Sachs đã xác nhận kế hoạch khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình sau ba năm gián đoạn và vào tháng 5, ngân hàng đầu tư bắt đầu mua và bán hợp đồng tương lai bitcoin trong các giao dịch khối thông qua Chicago Mercantile Exchange (CME) Group, sử dụng Cumberland DRW làm đối tác thương mại.

Ngân hàng Hoa Kỳ cũng sẽ sử dụng hợp đồng tương lai CME, theo một trong những nguồn tin.

Ngân hàng Hoa Kỳ từ chối bình luận.

Đầu tháng này, có thông tin cho rằng ngân hàng có trụ sở tại Charlotte, N.C. đã tạo ra một nhóm chuyên nghiên cứu về tiền điện tử và các công nghệ liên quan. Vào năm 2018, Ngân hàng hoa Kỳ đã chặn các cố vấn tài chính và khách hàng giao dịch các khoản đầu tư liên quan đến bitcoin nhưng chính sách đó hiện đã thay đổi.

Hợp đồng tương lai bitcoin CME được ra mắt vào năm 2017. Vào tháng 5, CME đã tung ra sản phẩm hợp đồng tương lai “Micro Bitcoin” của mình trong nỗ lực tận dụng đà tăng giá của bitcoin.

Đầu năm nay, CME đã chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách các nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin lớn nhất, cho thấy sự gia tăng liên tục của các tổ chức tham gia.

Như đã được đưa tin trước đó Hoa Kỳ có thể sẽ mở rộng và chấp nhận rộng rãi Bitcoin

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -