Dự án NFTs Gen Ticket đầu tiên trên nền tảng của Genesis Shards đang...

NFTs Gen Ticket đầu tiên trên nền tảng của Genesis Shards đang chờ đón bạn

Chúng tôi mời bạn tham gia Danh sách trắng Gen Ticket đầu tiên!

Chúng tôi sẽ tung ra GenShards Gen TicketsGen Tickets đầu tiên trên nền tảng NFT.

Sẽ có nhiều loại Vé Gen khác nhau và mỗi vé sẽ có một lượng token $ GS khác nhau có thể được hoán đổi tại thời điểm IDO (hãy nghĩ về nó như token trong danh sách trắng của bạn nhưng bạn có thể giao dịch nó lấy giá trị của nó trên thị trường thứ cấp chẳng hạn as opensea)

Các bước cho việc này được nêu dưới đây.

Chỉ cần thực hiện đúng 3 bước đơn giản sau

  • Bước 1 – Điền vào biểu mẫu mời Danh sách trắng vé Gen
  • Bước 2 – Bạn sẽ nhận được mật khẩu ở cuối biểu mẫu. Bây giờ, điều này rất quan trọng – hãy đảm bảo rằng bạn #RememberThePassword;) Lưu nó ở một nơi an toàn.
  • Bước 3 – Trong những ngày tới – một bức thư truy cập bí mật sẽ được tiết lộ trên kênh xã hội của chúng tôi (Telegram, Twitter) với hashtag #RememberThePassword

Và đừng quên bước số 2, nó rất quan trọng đấy.

Hướng dẫn thêm sẽ theo sau trong bức thư bí mật.

Gen Ticket…. Bản tóm tắt

Nếu bạn đã theo dõi chúng tôi cho đến nay… bạn sẽ biết GenShards là tất cả về việc kích hoạt tính thanh khoản “Pre-IDO” – và điều này có thể thực hiện được thông qua Gen Ticket NFTs. Ở cấp độ cơ bản nhất, vé Gen là hợp đồng NFT đại diện cho một lượng khác nhau của token pre-IDO. Các NFT này có thể được giao dịch trên một sàn giao dịch tương thích hoặc có thể được đổi lấy token IDO tại thời điểm diễn ra các sự kiện tạo token.

Trong tương lai gần, các dự án sẽ có thể khởi chạy GenTickets của riêng họ trên nền tảng Genesis Shards – và có quyền truy cập vào tính thanh khoản trước IDO cho các token của họ!

Các bạn nên đọc thêm về Gen Tickets tại đây !!

Giới thiệu – Ticket GenShards Gen

Như bạn có thể biết, gần đây chúng tôi đã thông báo rằng việc ra mắt công chúng của chúng tôi sẽ thông qua IDO kép đầu tiên trên nền tảng gây quỹ phi tập trung Polkastarter. Đó là lần ra mắt công khai hoặc IDO, như hầu hết các bạn có thể biết, tại đó token khởi chạy trên DEX lần đầu tiên.

Nhưng đây là lời mời tham gia ra mắt độc quyền của chúng tôi về GenShards Gen Tickets với tư cách là Gen Tickets đầu tiên trên nền tảng này! Những vé này sẽ cho phép thanh khoản cho các token $ GS trong giai đoạn pre-IDO, dẫn đến sự kiện Polkastarter IDO. Họ cũng sẽ kích hoạt tính thanh khoản cho token $ GS giữa các điểm mở khóa token, về cơ bản hoạt động giống như một tùy chọn DeFi.

Với thông tin đó, hãy chuẩn bị tinh thần cho chuyến đi của Genesis trong cả cuộc hành trình.

GenShards Gen Ticket – NFTs tùy chọn DeFi phiên bản giới hạn

GenTicket NFTs đang chờ đợi … vậy cái nào sẽ dành cho bạn? Đen..Golden..Pink..Silver?

Nếu bạn muốn sở hữu nó, hãy thực hiện #RememberThePassword!

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -