Tin tức Tin tức tổng hợp New Kind of Network (NKN) tăng 340% để trở thành ‘blockchain lớn...

New Kind of Network (NKN) tăng 340% để trở thành ‘blockchain lớn nhất thế giới xét về node đồng thuận’

Một dấu hiệu đáng chú ý về một mùa altcoin đang phát triển là khi các dự án ít được biết đến bắt đầu đạt được mức lợi nhuận nóng khi các nhà giao dịch tranh giành vé để nhảy lên tàu.

*Lưu ý: Bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*

New Kind of Network (NKN), cái tên đáng chú ý gần đây, giá NKN đã tăng 1,400% từ mức thấp 0,052 USD vào ngày 8 tháng 3 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,779 USD vào ngày 6 tháng 4.

biểu đồ giá nkn

New Kind of Network là dự án xây dựng mạng lưới Internet phi tập trung thông qua công nghệ Blockchain, thúc đẩy người dùng internet chia sẻ kết nối mạng và tận dụng băng thông chưa sử dụng.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2018, dự án đã dần phát triển để lặng lẽ trở thành “mạng lưới blockchain lớn nhất trên thế giới xét về các nút đồng thuận”.

Trên website chính thức của New Kind of Network cho biết “với 67,266 node hiện đang hoạt động trên mạng lưới và có khả năng hỗ trợ hàng triệu node đồng thuận đầy đủ”.

Binance staking giúp kích thích giá NKN

Giá NKN thực sự bắt đầu tăng lên sau thông báo ngày 11 tháng 3 của Binance rằng “chủ sở hữu NKN có thể kiếm được 20% APY dựa trên số coin nắm giữ nếu nhà đầu tư gửi chúng vào tài khoản tiết kiệm trên Binance”.

New Kind of Network có nhiều sản phẩm tiềm năng giúp tăng cơ sở người dùng, với các sản phẩm như nMobile messenger, đây là dịch vụ nhắn tin riêng tư có khả năng cạnh tranh với WhatsApp và nConnect.

Theo đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành của New Kind of Network, Bruce Li, cho biết hoạt động của NKN trong tháng qua phần lớn gắn liền với tâm lý tăng giá chung của thị trường tiền điện tử và sự tập trung gần đây vào các dự án liên quan đến cơ sở hạ tầng Web 3.0 như Filecoin (FIL) và Storj.

Li cũng nhấn mạnh tác động của các thợ đào đối với thị trường và chỉ ra rằng cộng đồng khai thác mạnh mẽ của NKN và sự tập trung vào Web 3.0 là động lực thúc đẩy sự phát triển gần đây của NKN.

“NKN có cả cơ sở hạ tầng Web 3.0 và có một cộng đồng khai thác mạnh mẽ. 30% token NKN được khai thác hoặc sẽ được khai thác”, Li nói.

Cuối cùng, Li lưu ý rằng “thực tế là Coinbase Custody đang hỗ trợ cho NKN, đây thực sự là bước tiến quan trọng để tiếp tục triển khai các kế hoạch trong tương lai của dự án”.

*Lưu ý: Bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -