Tin tức Tin tức tổng hợp “Nếu muốn giàu hãy đầu tư 3 đồng coin này”

“Nếu muốn giàu hãy đầu tư 3 đồng coin này”

Nhà giao dịch và nhà phân tích tiền điện tử Ben Armstrong cho biết có ba đồng coin theo trend NFT mà nhà đầu tư đừng nên bỏ qua trong thời điểm này.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Mới đây, trong một video đăng tải trên kênh youtube “BitBoy Crypto”, Armstrong nói rằng “ba đồng tiền điện tử sau đây sẽ là chiếc vé giúp nhà đầu tư trở nên giàu có trong chu kỳ tăng giá này”.

Chiliz (CHZ) là đồng đầu tiên mà ông cho rằng nhà đầu tư nên cân nhắc đầu tư.

CHZ là đồng coin không còn xa lạ gì nữa với giới đầu tư, bởi trong thời gian qua nó là một trong những cái tên nổi bật nhất, có mức tăng rất khủng.

Nhưng vì sao ông lại chọn đồng coin này, một đồng đã x nhiều lần?

“Gần đây CHZ đã tăng rất mạnh nhưng đó chưa phải là tất cả, thời gian tới nó sẽ còn bứt phá ấn tượng hơn nhiều”

“Theo một vài tin tức gần đây tôi biết được rằng Chiliz đã sẵn sàng để có thể nhảy vào giải bóng đá, Liên đoàn bóng đá quốc gia (NFL) ở Mỹ. Gần đây, họ cũng đã mở một văn phòng ở New York, một điều trùng hợp là nơi hầu hết mọi giải đấu thể thao lớn bao gồm cả NFL đều có văn phòng chính của họ”

“Bây giờ CHZ đang ở top 38 nhưng tôi nghĩ sẽ không mất nhiều thời gian để nó lọt vào top 20 trên CoinmarketCap, hãy cứ chờ xem…”

Đứng ở vị trí thứ hai là đồng mà Armstrong phải thốt lên rằng “ước gì tôi đầu tư vào nó sớm hơn“, đó chính là ECOMI (OMI).

ECOMI có một ứng dụng đã hoạt động có tên là VeVe, nơi bán các bộ sưu tập kỹ thuật số. VeVe được cho là có mối quan hệ đối tác với các thương hiệu truyện tranh như Batman, Superman và Wonder Woman, cũng như các giải đấu thể thao như NFL và Major League Baseball (MLB).

“OMI sẽ là đơn vị tiền tệ của ứng dụng VeVe, nó được sử dụng để mua các bộ sưu tập kỹ thuật số này. Khi thị trường NFT bùng nổ, các công ty hợp pháp có các bộ sưu tập kỹ thuật số chắc chắn sẽ là những người chiến thắng lớn nhất”

Đồng coin cuối cùng mà Armstrong khuyên nhà đầu tư nên xem xét ngay bây giờ là Ethernity (ERN).

Đối với Ethernity (ERN), Armstrong khẳng định “đây là số một trong tổng thể về NFT. Nó chắc chắn sẽ vượt qua nhiều cái tên hàng đầu khác trong Top NFT Coin”.

“ERN, tôi tin rằng đây là dự án rất có tiềm năng cả về ngắn hạn và dài hạn, đứng sau nó là nhiều công ty và một số người nổi tiếng tham gia, đó là lý do vì sao tôi đang đầu tư vào đây”

“Ethernity vừa ra mắt không bao lâu và đã có một số điều chỉnh trong vài ngày qua. Nhìn vào những gì các dự án NFT hot nhất đã thực hiện trong vài tuần qua, thật dễ dàng để thấy tại sao ERN lại có nhiều tiềm năng như vậy”

“Một số tên tuổi lớn có ảnh hưởng đang hợp tác với Ethernity có thể kể đến như chủ sở hữu của Philadelphia 76ers ông Michael Rubin, huyền thoại ván trượt Tony Hawk và các ngôi sao bóng đá như Paolo Maldini và Christian Vieri…”

“Sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến mối quan hệ đối tác chiến lược của Ethernity và Terra Virtua (TVK), một thị trường NFT hàng đầu khác. Theo tôi đây là hai dự án sẽ dẫn dắt thị trường NFT đi lên và Ethernity đối với tôi là dự án đáng để đầu tư nhất ở thời điểm hiện tại”

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -