Tin tức Nếu Bitcoin không trụ được mức này, thị trường altcoin sẽ gánh...

Nếu Bitcoin không trụ được mức này, thị trường altcoin sẽ gánh chịu nhiều tổn thất hơn

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng cho biết đợt giảm giá hiện tại của Bitcoin có thể khiến một số altcoin bị tổn thương nặng nề trong ngắn hạn.

Trong một video phân tích chiến lược mới về thị trường tiền điện tử, nhà phân tích Michaël van de Poppe cho biết anh đang theo dõi chặt chẽ để xem liệu phe bò BTC có thể đưa đồng tiền điện tử hàng đầu trở lại trên 58.000 USD hay không.

Bạn có thể hướng tới mức cao 58.000 USD. Nếu nơi đó thực sự không thể được phá vỡ để trở thành mức hỗ trợ một lần nữa, tôi cho rằng chúng ta sẽ chứng kiến một động thái giảm thấp hơn nữa. 

Và để ngăn chặn động thái giảm giá lớn hơn, Van de Poppe cho biết giá Bitcoin cần phải giữ mức hỗ trợ quan trọng tại 55.100 USD.

Nếu BTC giảm xuống dưới con số đó, nhà phân tích cho biết các altcoin đã trải qua các đợt tăng giá lớn gần đây sẽ đặc biệt dễ bị tổn thương.

Nếu 55.000 USD không cung cấp sự hỗ trợ, tôi nghĩ rằng động lực tổng thể mà chúng ta vừa thấy trên các altcoin như Chiliz (CHZ), Enjin (ENJ), Theta (THETA) – tất cả những đồng tiền đó sẽ có một sự điều chỉnh rất đau đớn.

Và một sự điều chỉnh đau đớn đó có nghĩa là chúng có thể giảm 50% đến 60%. 

Tuy nhiên, về lâu dài, Van de Poppe vẫn lạc quan đối với thị trường tiền điện tử. Ông mô tả sự điều chỉnh hiện tại của Bitcoin là một “sự điều chỉnh đáng mừng” và là một hành động “lành mạnh” của chu kỳ tăng giá trong toàn thị trường tiền điện tử.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -