Tin tức Tin HOT Nền tảng huy động vốn cộng đồng của DAO Maker bị hacker...

Nền tảng huy động vốn cộng đồng của DAO Maker bị hacker tấn công

Nền tảng huy động vốn cộng đồng của DAO Maker bị hacker tấn công
Nền tảng huy động vốn cộng đồng của DAO Maker bị hacker tấn công

Theo một báo cáo vi phạm từ Wu Blockchain , nền tảng gây quỹ cộng đồng Dao Maker đã bị hacker tấn công .

Số tiền chính xác bị đánh cắp vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo báo cáo, 9.000-10.000 tài khoản USDC đã bị tấn công.

Hiện tại, thông báo chính thức xuất hiện trong nhóm DAO Maker nói rằng ví  đặt cọc và hợp đồng thông minh là an toàn và các hợp đồng thông minh ký gửi là những hợp đồng đang bị tấn công. Được cho là vụ hack sẽ không ảnh hưởng đến công việc của công ty.

DAO Maker là một nền tảng tài trợ cung cấp công nghệ và tài trợ cho các công ty khởi nghiệp blockchain . Để tham gia vào các vòng tài trợ, các thành viên nhận được mã thông báo DAO mà họ có thể đặt cược vào kho tiền, có lẽ đã bị tấn công trước khi thông báo từ các nhà phát triển xuất hiện.

Có liên quan: Force DAO bị hacker tấn công, giá FORCE lập tức giảm mạnh hơn

theo điều tra ban đầu, nhóm hacker này gồm 5 người, tất cả bọn chúng đều rất chuyên nghiệp và hành động rất nhanh.

Vụ hack khiến Force DAO bị ảnh hưởng rất nặng, đặc biệt là token gốc FORCE, hiện nó đã giảm hơn 90% trong 24 giờ qua, theo CoinGecko.

Trong một chuỗi tweet của Mudit Gupta , trưởng nhóm blockchain tại công ty phần mềm blockchain Polymath, cho biết “có 5 người đứng sau vụ tấn công này và một trong số chúng đã trả lại số tiền mà chúng đã đánh cắp. Theo điều tra, những kẻ tấn công đã thu về được số token FORCE trị giá khoảng 376,000 đô la Mỹ”.

SourceU.TODAY
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -