Tin tức Tin tức tổng hợp Nền tảng blockchain NFT mới dựa trên Polkadot của Enjin nhận được...

Nền tảng blockchain NFT mới dựa trên Polkadot của Enjin nhận được nguồn tài trợ 18,9 triệu USD

Sàn giao dịch tiền điện tử ‘Crypto.com’ đang dẫn đầu vòng tài trợ trị giá 18,9 triệu USD cho nền tảng blockchain NFT mới của Enjin.

Enjin đã công bố tin tức này mới đây với DFG Group, BlockTower và Arrington XRP Capital và vài nhà đầu tư khác trong một đợt private sale.

Được gọi là “Efinity”, nền tảng này là một blockchain NFT được xây dựng dựa trên Polkadot, được cho là sẽ cung cấp khả năng mở rộng lớn hơn cho những người tham gia vào không gian NFT.

Thông số kỹ thuật của blockchain NFT này được tiết lộ là sẽ có khả năng xử lý giao dịch sáu giây một lần. Ngoài ra, team dự án còn có kế hoạch sử dụng bằng chứng cổ phần (Proof of Stake) để đạt được khả năng mở rộng lên tới 1,000 giao dịch mỗi giây.

Ngoài khả năng mở rộng, Enjin cũng sẽ tìm cách thiết kế khả năng tương tác cross-chain trong không gian NFT.

Do đó, Enjin đang làm việc trên một tiêu chuẩn token mới được gọi là “Paratoken”, nhằm cung cấp các chức năng cross-chain cho NFT. Với Paratoken, những người tham gia thị trường sẽ có thể kết nối các bộ sưu tập kỹ thuật số từ các blockchain khác với hệ sinh thái Efinity.

Blockchain Efinity cũng sẽ có token gốc của riêng nó được gọi là Efinity Token (EFI). Người nắm giữ Enjin Coin (ENJ) có thể stake ENJ để kiếm EFI, dùng làm phí để xử lý các giao dịch trên mạng NFT.

EFI cũng sẽ đóng vai trò là token quản trị cho cộng đồng Efinity.

Enjin Coin đã có mức tăng trưởng đáng kể vào ba tháng đầu năm 2021, nhờ mối quan tâm ngày càng tăng đối với NFT. Riêng ENJ đã tăng hơn 8 lần vào tháng 3 này và tăng hơn 1,700% tính đến thời điểm hiện tại.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -