Tin tức NEAR APAC 2023 - UNLIMITED FUTURE "Khám phá tương lai không giới...

NEAR APAC 2023 – UNLIMITED FUTURE “Khám phá tương lai không giới hạn cùng Near APAC”

Sự kiện Blockchain quốc tế chính thức của NEAR Foundation tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC).

Lễ hội công nghệ đầy màu sắc với sự kết hợp rất nhiều hoạt động cho nhiều đối tượng khác nhau như: Nhà đầu tư, builder, developer, sinh viên, doanh nghiệp Web2 và Web3, start-up, media, quỹ đầu tư, trường Đại học…

Sự kiện với quy mô hơn 8,000 người, quy tụ hơn 100 Speaker, 50+ quỹ đầu tư, hơn 10 trường Đại Học, hàng trăm media và các đơn vị khác…

Những hoạt động hấp dẫn như:

  • Chia sẻ về xu hướng và kinh nghiệm phân bổ danh mục từ các quỹ đầu tư thành công hàng đầu quốc tế.
  • Cập nhật và nắm bắt xu hướng chuyển dịch từ Web2 sang Web3 trên thế giới cho các doanh nghiệp truyền thống.
  • Các giải thưởng HACKATHON lên đến hàng tỷ đồng,
  • Technology show,
  • Triển lãm các sản phẩm Web3
  • Và rất nhiều hoạt động thú vị khác.

Thời gian, địa điểm & link đăng ký:
???? 9h30 – 17h00 ngày 09 – 10/09/2023
???? Thiskyhall Convention – HCMC
➡️ Đăng ký vé Standard tại đây!
➡️ Đăng ký vé VIP MIỄN PHÍ số lượng có hạn tại đây!

???? ĐẶC BIỆT: đăng ký sớm trước ngày 30/6 sẽ nhận được vé VIP MIỄN PHÍ với SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

Đặc quyền khi sở hữu vé VIP ngoài việc tham gia tất cả hoạt động của sự kiện, bạn còn được thưởng thức tea break, nhận quà và tham gia rút thăm may mắn liên tục với tổng giải thưởng 300 triệu VNĐ trong 2 ngày tham dự.

➡️ Hướng dẫn đăng ký vé tại đây!

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -