Tin tức Tin HOT 'Năm tăng trưởng đáng kinh ngạc' của $ADA: Tăng gần 700%

‘Năm tăng trưởng đáng kinh ngạc’ của $ADA: Tăng gần 700%

Giám đốc điều hành của Cardano Foundation, Frederik Gregaard, đã xuất bản một bài đăng trên blog nhìn lại năm 2021 là một “năm tăng trưởng đáng kinh ngạc” đối với mạng lưới tiền điện tử và mã thông báo gốc của nó là $ADA, có giá đã tăng gần 700% trong năm nay.

Theo Gregaard, năm 2021 là một năm mà giao thức Cardano “tăng trưởng bền vững, đổi mới kỹ thuật, mở rộng cộng đồng và quan hệ đối tác” đã giúp nó tiến lên phía trước. Giám đốc điều hành đã nhấn mạnh một số phát triển trên chuỗi mà đối với ông có nghĩa là việc áp dụng đã tăng lên.

Mạng Cardano được cho là đã phát triển với hơn 2,5 triệu tài sản gốc được đúc trên đó, kể từ khi sổ cái bắt đầu chứa nhiều tài sản vào ngày 1 tháng 3. Trong số 2,5 triệu tài sản này, 2 triệu được cho là mã thông báo không thể thay thế (NFT). Trên hết, Cardano đã chứng kiến ​​2,58 triệu ví mới được tạo để xử lý hơn 23,8 triệu giao dịch trên chuỗi.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng Cardano tăng gấp bốn lần từ tháng 10 đến tháng 11 khi hoạt động trên chuỗi tăng lên và phí giao dịch trên mạng giảm trung bình từ 0,45 đô la xuống 0,38 đô la.

Theo  Báo cáo tài sản gần đây của CryptoCompare , vào tháng 10 có 50.506 địa chỉ hoạt động trên chuỗi khối Cardano, trong khi vào tháng 11 có tổng cộng 216.072 địa chỉ hoạt động.

Gregaard nói thêm rằng hệ sinh thái Cardano đã chứng kiến ​​tiện ích và việc áp dụng của nó phát triển một phần nhờ sự ra mắt thành công của hard fork Alonzo , mang lại “khả năng lập trình cho Cardano”, cho phép nó phù hợp với các hợp đồng thông minh và với các ứng dụng phi tập trung, trong đó tài chính phi tập trung (DeFi) không gian được xây dựng xung quanh.

Việc hỗ trợ các hợp đồng thông minh đã chứng kiến ​​một số nền tảng chuyển sang trở thành sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên được hỗ trợ bởi Cardano . Trong bài đăng của mình, Gregaard cũng lưu ý rằng Cardano cũng đã hình thành một số quan hệ đối tác mới bao gồm nền tảng thể thao điện tử Rival, công ty fintech UBX và tổ chức phi lợi nhuận Save the Children.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, số lượng địa chỉ trên mạng Cardano staking ADA đã tăng lên vượt mốc một triệu  trong năm nay. Tương tự, vào đầu tháng này, mạng lưới này đã đạt một cột mốc quan trọng sau khi xử lý 20 triệu giao dịch .

Giá của Cardano đã bùng nổ vào đầu năm nay sau khi nó hoàn thành giai đoạn hợp đồng thông minh “Goguen” và hệ sinh thái hiện đang chuyển sang giai đoạn “Basho”, sẽ tập trung vào việc mở rộng mạng lưới. Theo dữ liệu thị trường, ADA tính đến thời điểm hiện tại đã tăng hơn 688%.

Biểu đồ ADAUSD qua TradingView

Kích thước khối hiện sẽ được tăng thêm 8 KB lên 72 KB với dự đoán lưu lượng mạng cao hơn từ việc ra mắt các ứng dụng phi tập trung mới, báo cáo của Crypto Compare cũng cho biết thêm.

Đáng chú ý, hơn 70% nguồn cung cấp của ADA đã được đặt trên mạng, thu hút sự quan tâm của các chủ sở hữu khi họ chờ đợi các ứng dụng phi tập trung mới được tung ra.

Bài viết liên quan: Các dự án như Cardano ($ADA) sẽ phổ biến như Internet và được hàng tỷ người sử dụng

Cardano: Số địa chỉ ADA hoạt động tăng gấp bốn lần vào tháng 11

Mạng Cardano ($ADA) đạt ATH sau khi xử lý 20 triệu giao dịch

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -