Tin tức Tin tức tổng hợp Muốn bành trướng ra Đông Nam Á, Ripple quyết mua lại 40%...

Muốn bành trướng ra Đông Nam Á, Ripple quyết mua lại 40% cổ phần của Tranglo

Ripple đã thành công trong việc mua lại 40% cổ phần của công ty thanh toán xuyên biên giới Tranglo để mở rộng dịch vụ ODL của mình ở khu vực Đông Nam Á.

Trong một tuyên bố hôm nay 30/3, Ripple nói rằng “thương vụ mua lại 40% cổ phần của công ty thanh toán xuyên biên giới Tranglo diễn ra rất thành công”. Đồng thời Ripple cho biết kế hoạch mua lại cổ phần của Tranglo là vì mục đích mở rộng dịch vụ ODL của RippleNet.

Mặc dù về cơ bản Ripple đã mua lại cổ phần trong Tranglo nhưng việc hoàn tất giao dịch này cần phải được phê duyệt theo quy định, trong đó công ty đầu tư TNG Fintech Group vẫn là cổ đông lớn tại Tranglo.

Việc sở hữu cổ phần trong Tranglo sẽ giúp Ripple mở rộng quy mô đáng kể dịch vụ ODL của mình ở khu vực Đông Nam Á. Cơ sở hạ tầng thanh toán của Tranglo sẽ mang lại nhiều lợi thế cho các sản phẩm sau này của Ripple.

Được thành lập vào năm 2008, Tranglo là một công ty xử lý thanh toán xuyên biên giới hỗ trợ các doanh nghiệp thanh toán, chuyển tiền và nạp tiền di động. Công ty này có văn phòng tại Malaysia, Indonesia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Anh.

Asheesh Birla, tổng giám đốc RippleNet, nói rằng: “nắm trong tay cổ phần của Tranglo sẽ giúp ích cho Ripple rất nhiều, như biến đổi các giao dịch xuyên biên giới trở nên nhanh hơn, rẻ hơn, và an toàn hơn nhờ ứng dụng blockchain và XRP”.

Sau khi hoàn tất việc mua lại, giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của Ripple, Brooks Entwistle và phó chủ tịch phụ trách sản phẩm, Amir Sarhangi, sẽ tham gia hội đồng quản trị của Tranglo.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -