Tin tức Mức phí mạng Ethereum cực thấp khi hoạt động trên chuỗi giảm...

Mức phí mạng Ethereum cực thấp khi hoạt động trên chuỗi giảm dần

Khi tuần giảm giá của hầu hết thị trường tiền điện tử tiếp tục, nhiều tài sản của nó đang trải qua thời kỳ khô hạn trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường – Ethereum (ETH).

Cụ thể, Ethereum đã ghi nhận mức phí cực kỳ thấp – điều bất thường đối với một chỉ số mà nhiều nhà phê bình của mạng thường chỉ ra là quá cao khi chê bai nó (bao gồm cả người sáng lập Vitalik Buterin, thừa nhận chúng là một vấn đề đối với khả năng sử dụng của chuỗi) .

Thông tin về mức phí thấp đã được thể hiện trên một biểu đồ trong một báo cáo của Santiment được công bố vào ngày 25 tháng 5.

Giá Ethereum (màu xanh lá cây) so với giá khí trung bình được sử dụng trong gwei (màu hồng). Nguồn: Santiment

Dấu hiệu ngủ đông

Ngoài ra, mối liên hệ giữa thông tin phí thấp và tốc độ DAI của stablecoin đã được chứng minh trong một tweet và biểu đồ được công bố bởi nền tảng số liệu trực tuyến và xã hội Santiment vào ngày 26 tháng 5.

Trong đó, nền tảng cũng tuyên bố rằng việc tiếp tục mức phí cực thấp cho thấy “hoạt động rất tối thiểu và gợi ý về sự trì trệ và sợ hãi”.

Giá nhật ký Ethereum (màu xanh) và kết nối vận tốc DAI (màu hồng). Nguồn: Santiment

Cung cấp thêm lời giải thích, nền tảng cho biết hành vi “ngủ đông” như vậy cũng áp dụng cho stablecoin DAI thường được ghép nối của Ethereum , có tốc độ cho thấy mức cực đoan chỉ ngay sau mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 11 của Ethereum.

Trong báo cáo chi tiết hơn, nền tảng giải thích mối liên hệ giữa phí thấp và ít hoạt động, trong đó “không ai quan tâm đến việc làm bất cứ điều gì”, với tốc độ của stablecoin (chẳng hạn như DAI).

Vận tốc là thước đo tốc độ lưu thông của tiền trong nền kinh tế tiền điện tử và theo nền tảng này, nó “luôn giảm khi chúng tôi lên đến đỉnh. Hiện tại khá thấp ”. Cuối cùng, báo cáo kết luận rằng:

Những gì hai biểu đồ này hiển thị cùng nhau là trạng thái ngủ đông. Nó thường xảy ra vào mùa đông. Gấu ngủ trong mùa đông. Đang chờ kích hoạt… 

Khi mọi thứ ổn định, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1,766, giảm 3,86% trong ngày và 13,40% so với bảy ngày trước. Vốn hóa thị trường của nó hiện là 214,77 tỷ USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -