Tin tức Tin tức tổng hợp Mùa uptrend: Các tài sản tiền điện tử lần lượt lập đỉnh...

Mùa uptrend: Các tài sản tiền điện tử lần lượt lập đỉnh mới vào ngày hôm nay

Nhiều loại tiền điện tử lớn đã đồng loạt đạt mức cao mới mọi thời đại trong bối cảnh thị trường diễn ra một làn sóng tăng giá dữ dội.

Bitcoin (BTC) vừa vượt qua mức 64.000 USD lần đầu tiên trong lịch sử trên tất cả các sàn giao dịch lớn trong khi Cardano (ADA) cuối cùng đã chạm được mức 1,5 USD được thấy từ hồi tháng 2.

Trong khi đó, Ethereum (ETH), đồng altcoin lớn nhất, hiện đã gần chạm mức 2.400 USD lần đầu tiên khi đang giao dịch trong khu vực 2.370 USD trên sàn giao dịch Kraken.

VeChain (VET), FTX Token (FTT), Decred (DCR) cũng nằm trong số các loại tiền điện tử đã đạt đến đỉnh mới cách đây vài phút, theo dữ liệu của CoinGecko.

Một thời điểm quan trọng cho ngành    

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đã đạt 2,24 nghìn tỷ USD, có nghĩa là bây giờ chúng chỉ còn cách giá trị của Apple trong gang tấc.

Toàn bộ ngành công nghiệp đã lấy lại động lực trước khi sự kiện niêm yết trực tiếp của Coinbase sẽ diễn ra vào ngày hôm nay.

Coinbase có thể là lần ra mắt công chúng lớn nhất từ ​​trước đến nay của một công ty công nghệ, làm lu mờ ngay cả gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -