Tin tức Tin tức tổng hợp Mùa uptrend: Các tài sản tiền điện tử lần lượt lập đỉnh...

Mùa uptrend: Các tài sản tiền điện tử lần lượt lập đỉnh mới vào ngày hôm nay

Nhiều loại tiền điện tử lớn đã đồng loạt đạt mức cao mới mọi thời đại trong bối cảnh thị trường diễn ra một làn sóng tăng giá dữ dội.

Bitcoin (BTC) vừa vượt qua mức 64.000 USD lần đầu tiên trong lịch sử trên tất cả các sàn giao dịch lớn trong khi Cardano (ADA) cuối cùng đã chạm được mức 1,5 USD được thấy từ hồi tháng 2.

Trong khi đó, Ethereum (ETH), đồng altcoin lớn nhất, hiện đã gần chạm mức 2.400 USD lần đầu tiên khi đang giao dịch trong khu vực 2.370 USD trên sàn giao dịch Kraken.

VeChain (VET), FTX Token (FTT), Decred (DCR) cũng nằm trong số các loại tiền điện tử đã đạt đến đỉnh mới cách đây vài phút, theo dữ liệu của CoinGecko.

Một thời điểm quan trọng cho ngành    

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đã đạt 2,24 nghìn tỷ USD, có nghĩa là bây giờ chúng chỉ còn cách giá trị của Apple trong gang tấc.

Toàn bộ ngành công nghiệp đã lấy lại động lực trước khi sự kiện niêm yết trực tiếp của Coinbase sẽ diễn ra vào ngày hôm nay.

Coinbase có thể là lần ra mắt công chúng lớn nhất từ ​​trước đến nay của một công ty công nghệ, làm lu mờ ngay cả gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -