Tin tức Tin HOT "Mua đáy" - Mối quan tâm của các nhà đầu tư tiền...

“Mua đáy” – Mối quan tâm của các nhà đầu tư tiền điện tử khi thị trường suy thoái

Dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã tiết lộ rằng sau sự suy thoái của thị trường tiền điện tử vào cuối tuần qua, sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với việc mua bán giảm giá đã tăng lên với việc đề cập đến thuật ngữ “mua đáy” chứng kiến ​​mức tăng vọt lớn nhất trong ba tháng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Công ty đã chia sẻ dữ liệu của mình với hơn 114.000 người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội, trước khi nói thêm rằng những lo ngại mới liên quan đến đại dịch COVID-19 giữa các bên liên quan lớn hơn “nên kể câu chuyện”. Giá tiền điện tử, đáng chú ý, đã giảm mạnh vào cuối tuần trong bối cảnh bán tháo trên thị trường rộng rãi dường như được kích hoạt bởi một tổ chức chốt lời.

Dữ liệu của CryptoCompare cho thấy giá bitcoin đã giảm từ mức cao gần 57.000 đô la xuống dưới 43.000 đô la chỉ trong một đêm trước khi nó bắt đầu phục hồi. Các báo cáo cho thấy rằng một tổ chức đã bán số Bitcoin trị giá hơn 500 triệu đô la, gây ra “sự thanh lý mạnh mẽ” trong thị trường phái sinh tiền điện tử, dẫn đến sự sụt giảm này.

Theo Santiment, sau khi mức giá giảm bắt đầu tăng trở lại khi ngày càng có nhiều người dùng cho thấy họ đã mua ở mức đáy.

Trong một tweet khác, công ty chỉ ra rằng trong đợt bán tháo, chỉ có ba loại tiền điện tử trong số 100 loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường không có màu đỏ. Đó là Cosmos (ATOM), NEAR Protocol (NEAR) và DeFiChain (DFI). Công ty lưu ý rằng các yếu tố quan trọng để theo dõi các nỗi sợ hãi liên quan đến đại dịch bao gồm và tỷ lệ giữa các nhà đầu tư mua nhiều hơn và bán khống.

Đáng chú ý, quốc gia El Salvador nằm trong số những nước “mua đáy”. Theo chủ tịch Nayib Bukele, đất nước đã mua được 150 BTC với giá trung bình là 48.670 đô la trong thời gian thị trường sụt giảm. Như đã báo cáo, Bukele thậm chí đã bảo vệ việc mua bán sau đó .

Tháng trước, các nhà phân tích tại JPMorgan đã công bố nghiên cứu sâu về không gian tiền điện tử và đổi mới trong phân tích của họ dự đoán giá 146.000 đô la mỗi Bitcoin  trong thời gian dài, nếu sự biến động của tiền điện tử giảm xuống và các nhà đầu tư tổ chức thích BTC hơn vàng.

Các nhà phân tích do Nikolaos Panigirtzoglou đứng đầu tiết lộ họ coi bitcoin là một sản phẩm khan hiếm đang ngày càng cạnh tranh với vàng vì sở thích của các nhà đầu tư như một hàng rào chống lại lạm phát. Họ lập luận rằng vàng đã không phản ứng trong những tuần gần đây trước những lo ngại gia tăng về lạm phát, vốn đang ở mức cao nhất trong 13 năm ở Hoa Kỳ và tăng trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan: El Salvador mua thêm 150 Bitcoin sau khi giá BTC giảm xuống dưới $ 50K

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -