Tin tức Tin tức tổng hợp ‘Mua Bitcoin ngay đi, đó luôn là quyết định đúng!’

‘Mua Bitcoin ngay đi, đó luôn là quyết định đúng!’

Các con số không biết nói dối – mua Bitcoin luôn là một quyết định thông minh cho dù giá của nó là bao nhiêu đi nữa.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Điều kiện tiên quyết là hãy trở thành một Bitcoin HODLer cho dù thế nào đi nữa.

Không bị ảnh hưởng bởi đợt IPO của Coinbase, giá Bitcoin đã tiếp tục áp sát mức 65 nghìn đô la trong vài giờ qua.

Một số người nghĩ rằng đợt uptrend lần này đã đạt đỉnh với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 61,8 nghìn đô la đạt được vào tháng 3 năm 2021, nhưng thực tế không phải vậy.

Tất cả dữ liệu on-chain cho thấy rõ ràng rằng giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng cao hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Những người trong tháng trước không dám mua Bitcoin vì sợ rằng nó đang ở đỉnh, thì bây giờ lại suy nghĩ có nên mua vào lúc này không?

Nhiều người vẫn còn do dự khi quyết định mua Bitcoin

Nghe có vẻ khó tin nhưng những người này đã có nhiều cơ hội từ đầu năm đến nay để mua Bitcoin rẻ hơn nhiều so với giá hiện tại. Đã có một số lần điều chỉnh kể từ tháng 1 năm 2021, nhưng mỗi lần như vậy những người này lại hy vọng có những điều chỉnh mạnh mẽ hơn nữa để họ có thể mua Bitcoin.

Kết quả cuối cùng là họ luôn nuối tiếc.

Nếu không bao giờ hành động, họ thậm chí có thể sẽ phải hối tiếc mãi mãi. Tôi nghĩ rằng những người không hành động mà chờ cho giá Bitcoin giảm sâu hơn đang bỏ lỡ cuộc cách mạng Bitcoin. Nếu bạn thực sự hiểu Bitcoin, bạn sẽ mua nó bất kể giá nào.

Bitcoin không chỉ đem lại sự tự do về tiền tệ mà còn đem đến cho bạn nhiều quyền lực hơn. Mua Bitcoin là bảo vệ thành quả lao động của bạn khỏi tình trạng lạm phát tiền tệ tồi tệ mà chúng ta đang trải qua.

Bất chấp những gì Fed nói, lạm phát đang đến. Để bảo vệ bạn khỏi điều đó, Bitcoin liên tục chứng minh tháng này qua tháng khác rằng nó là vũ khí tốt nhất của bạn.

Ngay cả ở mức giá 100 nghìn đô la, Bitcoin sẽ luôn là tài sản được định giá thấp so với sự tự do mà nó mang lại cho bạn

Bạn vẫn còn nghi ngờ? Hãy để tôi nói tiếp

Bitcoin cung cấp cho bạn ba quyền tự do cơ bản: 

  • Tự do nhận BTC.  
  • Tự do gửi BTC.  
  • Tự do HODL BTC.

Ba quyền tự do cơ bản này cho phép bạn sống cuộc sống của mình theo các điều kiện riêng của bạn. Thành quả lao động của bạn được mã hóa trong mạng lưới Bitcoin và không ai có thể lấy chúng khỏi bạn.  

Đây rõ ràng là điều vô giá trong thế giới tương lai mà các chính phủ muốn xây dựng. Một thế giới giám sát khổng lồ, giống như những gì Trung Quốc đã xây dựng trong vài năm qua. Mong muốn ra mắt CBDC (Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương) không may là một phần của xu hướng này.

Mua Bitcoin là một cuộc biểu tình ôn hòa chống lại thế giới tương lai với sự kiểm soát chặt chẽ của chính phủ mà chúng ta không mong muốn xảy ra.

Bất chấp tất cả những điều này, bạn vẫn đang sợ mua phải Bitcoin trong vùng đỉnh của nó?

Một lần nữa, bạn nghĩ đến viễn cảnh đen tối sau khi mua xong? Bạn vẫn nghi ngờ giá trị của việc mua Bitcoin? Nỗi sợ hãi khi nghĩ rằng Bitcoin đã quá cao khiến bạn không hành động. Điều cuối cùng tôi có thể làm là cho bạn thấy những con số thực tế.

Các con số không biết nói dối.  

Hãy nhìn vào biểu đồ diễn biến giá Bitcoin ở các khu vực ATH 2013 và 2017 có màu đỏ:

buying bitcoin ath

Vào cuối năm 2013, giá Bitcoin đạt 1,000 USD.  Nhiều người nghĩ rằng đó là một sai lầm khi mua Bitcoin ở mức giá đó.  Nhưng những người đã quyết định mua và vẫn hodl cho dù thế nào đi chăng nữa, thì lợi nhuận đạt được ngày hôm nay là x65 lần.

Mua Bitcoin ở mức ATH cuối năm 2017 với 20 nghìn USD cũng được chứng minh là một quyết định thông minh so với mức giá hôm nay. Những người đưa ra quyết định này đang có lợi nhuận x3.

Mua Bitcoin trong vùng ATH là một quyết định tuyệt vời nếu bạn trở thành một HODLer Bitcoin cho dù thế nào đi chăng nữa

Mua Bitcoin ngay hôm nay, cho dù giá của nó nằm trong vùng ATH cũng sẽ được chứng minh là một quyết định đúng đắn trong tương lai. Để biến điều này thành hiện thực, bạn sẽ phải có một cái nhìn dài hạn về Bitcoin.

Những người mua BTC ở đỉnh giá vào năm 2013 và 2017 vẫn có lợi nhuận lớn vì họ vẫn là những HODLer Bitcoin cho dù thế nào đi nữa. Niềm tin vào cuộc cách mạng Bitcoin và sự kiên nhẫn cho phép bạn biến quyết đinh của mình trở thành một quyết định đúng.

Điều quan trọng bạn phải hiểu rằng…để Bitcoin đạt được các mục tiêu của mình cần có thời gian. Bạn phải bước vào trò chơi tích lũy Bitcoin ngay bây giờ với ý chí chiến thắng. Để làm điều này, có 3 mẹo cần thiết để áp dụng:

Bỏ qua các chu kỳ thị trường. Cho dù Bitcoin đang ở trong thị trường gấu hay thị trường bò, vấn đề vẫn giống nhau. Bạn nên tìm cách tích lũy càng nhiều BTC càng tốt.

Điều này giống như áp dụng chiến lược mua DCA (Dollar-Cost Averaging). Bạn sẽ luôn có lợi nhuận nếu bạn vẫn là một Bitcoin HODLer cho dù thế nào đi nữa.

Tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin. Giá của Bitcoin luôn biến động, nhưng các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin vẫn không đổi. Bitcoin cung cấp cho bạn ba quyền tự do cơ bản: tự do gửi BTC, tự do nhận BTC và tự do HODL BTC.

Miễn là có những quyền tự do cơ bản này, Bitcoin sẽ cho phép bạn sống cuộc sống của mình theo điều kiện của riêng bạn. Đó sẽ luôn là cách tốt nhất để giành lại quyền kiểm soát cuộc sống cho hàng trăm triệu người trên thế giới.

Hãy có tầm nhìn dài hạn để bạn có thể tích lũy ngày càng nhiều BTC với niềm tin vững chắc. Tích lũy BTC với tầm nhìn dài hạn là không dễ dàng. Nó đòi hỏi bạn phải kiểm soát cảm xúc của mình để luôn có khả năng suy luận logic. Nếu bạn có thể làm được điều này, bạn sẽ nằm trong số những người có được phần thưởng nhiều nhất bởi cuộc cách mạng Bitcoin.

Lời kết

Áp dụng những mẹo này thật dễ dàng khi bạn hiểu tại sao Bitcoin lại cần thiết cho thế giới trong tương lai. Để làm được điều này, bạn phải luôn hiểu những điều cơ bản: tìm hiểu thêm về Bitcoin và nền kinh tế. Đây là chìa khóa để hiểu những gì đang xảy ra ngay bây giờ, nhưng quan trọng hơn là cách chăm sóc tương lai tài chính của bạn.

Một khi bạn hiểu, bạn sẽ có thể nhìn thấy mọi thứ rõ ràng hơn. Tôi mong rằng bạn sẽ đưa ra quyết định thông minh mà bạn cần thực hiện hôm nay, đó là…”Mua Bitcoin và nắm giữ nó lâu dài”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -