Tin tức Tin tức tổng hợp Một YouTuber tuyên bố sẽ mua 111 chiếc Tesla Model 3 nếu...

Một YouTuber tuyên bố sẽ mua 111 chiếc Tesla Model 3 nếu Elon Musk chấp nhận BCH

Một Youtuber tuyến bố sẽ mua 111 chiếc Tesla Model 3… nhưng chỉ khi CEO Tesla Elon Musk đồng ý chấp nhận BCH cho các giao dịch của Tesla từ bây giờ.

Với tiêu đề “1stmil.com”, một Youtuber người Úc nói với gần 8.000 người theo dõi qua ba video ngắn rằng anh tin Tesla sẽ thấy doanh số bán hàng tăng lên do có nhiều người ủng hộ Bitcoin Cash muốn sử dụng tiền điện tử của họ, trong khi những người ủng hộ Bitcoin có xu hướng muốn tiếp tục nắm giữ tài sản của họ.

Bạn sẽ thấy số lượng hỗ trợ đến không thể tin được bởi những người thực sự muốn chi tiêu Bitcoin Cash, chứ không phải những người chỉ muốn HODL BTC

Vào cuối tháng 3, cộng đồng Bitcoin Cash đã rất thất vọng khi biết rằng BCH đã không được thêm vào làm tùy chọn thanh toán khi CEO Elon Musk xác nhận rằng khách hàng Hoa Kỳ có thể mua một chiếc Tesla bằng BTC.

Ngày sau đợt phục hồi gần đây, cặp BCH/BTC đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại mới tại 0.089 BTC.

Không rõ liệu đề nghị BCH mới nhất này có phải chỉ là một màn cố ý thu hút người xem của Youtuber này hay không khi khả năng thanh toán 111 chiếc Telsas của 1stmil đang mang đến nhiều nghi vấn vì số dư ví được hiển thị trong video đầu tiên, chỉ chứa khoảng 141.000 USD BCH, chỉ đủ để mua ba chiếc Teslas.

Trong các video trước đó, anh ấy ám chỉ đến việc đã sở hữu nhiều triệu đô la tiền điện tử và nói thêm rằng mình sẽ kiếm được đâu đó khoảng 1 tỷ USD khi BCH đạt 50.000 USD vào năm 2025. Nếu đúng, điều đó có nghĩa là anh ấy nắm giữ ít nhất 14,88 triệu USD BCH theo giá hiện tại.

Đây không phải là lần đầu tiên những người đề xuất BCH thu hút sự chú ý của Elon Musk về loại tiền điện tử này. Vào ngày 25 tháng 3, để đáp lại tweet của Musk: “Bây giờ bạn có thể mua một chiếc Tesla bằng Bitcoin”, Kim Dotcom đã so sánh phí giữa BCH với BTC và nói rằng BCH “đang phục vụ cho thị trường đại chúng, không phải chỉ 1%”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -