Tin tức Tin tức Bitcoin Một công ty Bất động sản Mỹ đã chấp nhận Bitcoin cho...

Một công ty Bất động sản Mỹ đã chấp nhận Bitcoin cho các tài sản ở NYC

Một công ty Bất động sản Mỹ đã chấp nhận Bitcoin cho các tài sản ở NYC
Một công ty Bất động sản Mỹ đã chấp nhận Bitcoin cho các tài sản ở NYC

Magnum Real Estate Group sẽ bán ba cửa hàng ở tầng trệt trị giá 29 triệu USD như một phần của dự án khu dân cư sang trọng ở Manhattan, biến nó thành tòa nhà thương mại mới nhất ở Thành phố New York chấp nhận tài sản kỹ thuật số, theo South China Morning Post.

Hơn 9.000 feet vuông không gian bán lẻ có sẵn tại 385 First Avenue, thường được gọi là CODA. Ngân hàng M&T, Mighty Pita và ProHEALTH Urgent Care hiện đang sử dụng tài sản.

Theo chủ đầu tư, người mua sẽ có thể tiếp cận dòng tiền ngay lập tức vì các căn hộ đã được xây dựng hoàn thiện và hiện đang kiếm tiền. Đối tác quản lý của Magnum, công ty bất động sản có trụ sở tại New York với danh mục đầu tư 4 tỷ đô la, Ben Shaol tuyên bố:

“Chúng tôi là công ty tiên phong trong giao dịch bitcoin và nhìn thấy con đường mà nhiều giao dịch hơn có thể được thực hiện bằng cách sử dụng blockchain.”

Doanh số bán hàng trong tương lai có thể được thực hiện bằng bitcoin

Với bước này, CODA trở thành tài sản tạo thu nhập đáng kể đầu tiên có sẵn cho những người đam mê bitcoin. Shaoul nói thêm rằng người mua có thể thực hiện bất kỳ giao dịch bán cơ sở bán lẻ nào trong tương lai bằng tiền kỹ thuật số tùy thuộc vào lựa chọn của người mua. Công ty cũng đã bán các căn hộ khác phía trên các không gian bán lẻ, với một số được trả bằng tiền điện tử.

Bài viết liên quan: Gã khổng lồ bán lẻ Mexico Grupo Elektra thêm thanh toán bằng Bitcoin Lightning

SourceFinBold
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -