Tin tức Tin tức tổng hợp Một chú cá voi đột ngột di chuyển 10,000 BTC sau hơn...

Một chú cá voi đột ngột di chuyển 10,000 BTC sau hơn 7 năm ‘bất tỉnh’

00:0000:00Sử dụng các phím mũi tên Lên/Xuống để tăng hoặc giảm âm lượng.

Gần đây cộng đồng Crypto đang xôn xao về một chú cá voi sau khoảng thời gian dài nằm im đột ngột di chuyển số lượng lớn BTC.

Cụ thể, chú cá voi này đã di chuyển hơn nửa tỷ USD Bitcoin sau khoảng thời gian hơn 7 năm nằm một chỗ.

Nguồn tin từ BTCparsers nói rằng “con cá voi đã di chuyển 10,000 BTC trị giá khoảng 570 triệu USD ở thời điểm viết bài, đáng lưu ý nhất là lượng BTC này đã không được di chuyển trong hơn 7 năm qua”.

BTCparsers cho biết thêm “số BTC trên được lưu trữ trong hai ví riêng biệt, mỗi ví chứa 5,000 BTC và được nhận vào ngày 11 tháng 8 năm 2013”.

“Ví đầu tiên với tổng số 27 giao dịch từ năm 2013 đã di chuyển 5,000 BTC vào một ví không xác định. Ví thứ hai với tổng số 28 giao dịch kể từ năm 2013 đã chuyển 5,000 BTC sang một ví không xác định”

Các địa chỉ liên quan đã chuyển gần như cùng một lượng coin vào cùng một thời điểm chính xác, điều này cho thấy rõ ràng 10,000 BTC thuộc sở hữu của cùng một con cá voi.

10,000 BTC đã không di chuyển kể từ ngày 11 tháng 8 năm 2013 mặc dù nó đã trải qua đợt tăng giá năm 2017.

Nhiều người trên twitter cho biết họ cảm thấy nể phục ý chí của con cá voi này vì không phải ai cũng đủ can đảm để hodl đến tận bây giờ.

“Như tôi, chắc tôi đã bán lúc nó đạt 19,000 USD”

“Làm thế nào bạn có thể giữ được số BTC đó trong khoảng thời gian lâu như vậy”

“Đây mới thực sự là holder”

Các ví mới hiện giữ BTC dường như không có bất kỳ mối liên kết nào với các sàn giao dịch, nhà đầu tư tổ chức… nơi chúng có thể được mua bán hoặc giao dịch trên thị trường mở.

Theo ước tính, vào thời điểm tháng 8 năm 2013 giá Bitcoin khi đó quanh quẩn ở mức 300 USD, hiện đã mang lại cho chủ sở hữu mức lợi nhuận hơn 17,000% trong hơn bảy năm hodl.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -