Tin tức Tin HOT Một cá voi Bitcoin bất ngờ rút cạn ví vào thời điểm...

Một cá voi Bitcoin bất ngờ rút cạn ví vào thời điểm giá Bitcoin có xu hướng phá đỉnh

Một trong những cá voi Bitcoin lớn nhất trong thị trường tiền điện tử đã bất ngờ rút cạn ví và chuyển hàng trăm triệu đô la BTC khi giá đồng tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch gần mức cao nhất mọi thời đại.

Trình theo dõi sổ cái BTC Block Bot là người đầu tiên xác nhận có một giao dịch chuyển 8.684 BTC trị giá 498 triệu USD vào ngày hôm nay. Việc di chuyển này chỉ tốn 52.95 USD phí giao dịch và hoàn toàn rút hết số dư trong ví.

Cá voi được đề cập trong bài là “chú cá” lớn thứ 114 trước khi chuyển giao tài sản. Các khoản tiền được gửi đến hai ví riêng biệt, với một ví nhận được 4.000 BTC và ví còn lại nhận được 4.684 BTC.

Cả hai ví đó đều mới hoàn toàn và chưa từng gửi hay nhận bất kỳ BTC nào trước đây.

Cho đến hiện tại, không có địa chỉ nào trong vụ chuyển nhượng lớn được liên kết với các cá nhân hay tổ chức tiền điện tử và dường như chúng cũng không hướng đến một sàn giao dịch.

Điều này cho thấy việc chuyển tiền có thể là do một cá nhân hoặc tổ chức di chuyển tài sản với mục đích an toàn hoặc để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bán trực tiếp trên sàn OTC.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -