Tin tức MoneyGram tìm đến Stellar và USDC để cho phép thanh toán bằng...

MoneyGram tìm đến Stellar và USDC để cho phép thanh toán bằng nội tệ

Công ty chuyển tiền MoneyGram đang hợp tác với Quỹ Phát triển Stellar để cho phép thanh toán tiền điện tử bằng nội tệ cho người dùng, theo một thông báo hôm thứ Tư.

MoneyGram tìm đến Stellar và USDC để cho phép thanh toán bằng nội tệ
MoneyGram tìm đến Stellar và USDC để cho phép thanh toán bằng nội tệ

Quan hệ đối tác sẽ thấy MoneyGram sử dụng USDC của Circle để giải quyết các khoản thanh toán và chuyển đổi các khoản thanh toán sang nội tệ của người dùng. Mạng của MoneyGram sẽ được tích hợp với chuỗi khối Stellar để giải quyết các giao dịch USDC và United Texas Bank sẽ hoạt động như một ngân hàng thanh toán giữa Circle và MoneyGram.

Alex Holmes, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành MoneyGram, cho biết công ty đặc biệt lạc quan đối với stablecoin như một cách để cho phép thanh toán và giải quyết xuyên biên giới.

“Khi tiền điện tử và tiền kỹ thuật số ngày càng nổi bật, chúng tôi đặc biệt lạc quan về tiềm năng của stablecoin như một phương pháp để hợp lý hóa các khoản thanh toán xuyên biên giới,”

ông nói trong thông báo hôm nay.

Trước đây, MoneyGram đã có quan hệ đối tác với công ty sổ cái phân tán Ripple. Tuy nhiên, nó đã kết thúc mối quan hệ hợp tác đó vào tháng 3 năm nay khi Ripple tiếp tục cuộc chiến với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) về việc liệu mã thông báo XRP có cấu thành một bảo mật chưa đăng ký hay không.

Bất chấp lời hứa của stablecoin trong các khoản thanh toán xuyên biên giới, các nhà quản lý Hoa Kỳ đang có ý định xem xét khác về các mã thông báo được chốt bằng đô la. Circle tiếp tục phải đối mặt với cuộc điều tra từ Bộ phận thực thi của SEC và Chủ tịch SEC Gary Gensler gần đây đã ví stablecoin là “chip poker” trong các “sòng bạc” ở miền Tây hoang dã của tiền điện tử. Trong khi đó, Quyền biên soạn Michael Hsu cho biết anh ấy đang nghĩ đến các công ty phát hành stablecoin thông qua lăng kính của kỷ nguyên ngân hàng hoang dã của Hoa Kỳ.

Việc sử dụng stablecoin là sự tiếp nối của quá trình khám phá các dịch vụ tiền điện tử của MoneyGram. Công ty bắt đầu chấp nhận bitcoin tại các địa điểm của mình vào tháng 5 năm nay sau khi ký hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Coinme.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -