Dự án Mochi.Market Community Round

Mochi.Market Community Round

? Chào mừng các bạn đến với Mochi.Market Community Round, sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Mochi Market và Black Mamba Ventures tới giải thưởng lên đến 2000$ Allocation Mochi.Market chia đều cho 20 người thắng cuộc. ???

Điều kiện tham gia: ?
Follow Twitter Mochi : https://twitter.com/MarketMochi
Join Channel Mochi : https://t.me/mochimarketnews
Follow Twitter Black Mamba Ventures ,retweet và tag 3 người bạn : https://twitter.com/bmv_ventures/status/1384214421082308611?s=20
Join Channel Black Mamba Ventures : https://t.me/blackmamba_tradingchannel https://t.me/blackmambaventures

Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người đã đáp ứng những điều kiện trên.?

? Sự kiện Mochi.Market Community Round sẽ được chia làm 2 vòng:

Vòng 1: Tham gia trên Telegram Community của Black Mamba Ventures (Black Mamba Trading Hub)
Đối tượng tham gia : những người đáp ứng điều kiện của Event
Thể lệ : Trả lời nhanh và chính xác nhất 6 câu hỏi Quiz của Ban tổ chức . Mỗi lần câu hỏi được pin lên channel bạn sẽ có 2 phút để trả lời . Mỗi người chỉ được trả lời 1 lần
Gợi ý đáp án nằm trong các channel và twitter mà Ban Tổ Chức yêu cầu bạn join .
Thời gian: Event bắt đầu 20h ngày 21/4/2021 ⏱

Vòng 2: Tham gia trên Telegram Community của Black Mamba Ventures (Black Mamba Trading Hub)
Thể lệ: Tham gia trò chuyện tại cả 2 group Mochi và Black Mamba Trading Hub (Ít nhất một tin nhắn trò chuyện, được thống kê theo bot)
?12 slot hợp lệ thắng cuộc của trò chơi lắc xí ngầu. ???
Trò chơi được chia làm 3 lượt với 4 slot thắng cuộc cho mỗi lượt.
Ban tổ chức sẽ đưa ra trước một con số cụ thể của xí ngầu ( từ 1 đến 6 ) cho mỗi lượt lắc và lựa chọn ngẫu nhiên 4 người nhanh nhất lắc đúng con số đó trong lượt lắc tương ứng.
?Thời gian: 21h ngày 21/4/2021⏱

Mochi Market đã confirm sẽ tổ chức IDO trên Dao Maker SHO với khả năng x100 lần . Giải thưởng tổng giá trị 2000$ allocation cho 20 người thắng cuộc . UNLOCK 100% . và Không cần phải hold DAO nhé . Chơi trò chơi là có khả năng trúng rồi .
Cơ hội $100 x 100 nhé???

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -