Dự án Mochi.Market Community Round

Mochi.Market Community Round

? Chào mừng các bạn đến với Mochi.Market Community Round, sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Mochi Market và Black Mamba Ventures tới giải thưởng lên đến 2000$ Allocation Mochi.Market chia đều cho 20 người thắng cuộc. ???

Điều kiện tham gia: ?
Follow Twitter Mochi : https://twitter.com/MarketMochi
Join Channel Mochi : https://t.me/mochimarketnews
Follow Twitter Black Mamba Ventures ,retweet và tag 3 người bạn : https://twitter.com/bmv_ventures/status/1384214421082308611?s=20
Join Channel Black Mamba Ventures : https://t.me/blackmamba_tradingchannel https://t.me/blackmambaventures

Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người đã đáp ứng những điều kiện trên.?

? Sự kiện Mochi.Market Community Round sẽ được chia làm 2 vòng:

Vòng 1: Tham gia trên Telegram Community của Black Mamba Ventures (Black Mamba Trading Hub)
Đối tượng tham gia : những người đáp ứng điều kiện của Event
Thể lệ : Trả lời nhanh và chính xác nhất 6 câu hỏi Quiz của Ban tổ chức . Mỗi lần câu hỏi được pin lên channel bạn sẽ có 2 phút để trả lời . Mỗi người chỉ được trả lời 1 lần
Gợi ý đáp án nằm trong các channel và twitter mà Ban Tổ Chức yêu cầu bạn join .
Thời gian: Event bắt đầu 20h ngày 21/4/2021 ⏱

Vòng 2: Tham gia trên Telegram Community của Black Mamba Ventures (Black Mamba Trading Hub)
Thể lệ: Tham gia trò chuyện tại cả 2 group Mochi và Black Mamba Trading Hub (Ít nhất một tin nhắn trò chuyện, được thống kê theo bot)
?12 slot hợp lệ thắng cuộc của trò chơi lắc xí ngầu. ???
Trò chơi được chia làm 3 lượt với 4 slot thắng cuộc cho mỗi lượt.
Ban tổ chức sẽ đưa ra trước một con số cụ thể của xí ngầu ( từ 1 đến 6 ) cho mỗi lượt lắc và lựa chọn ngẫu nhiên 4 người nhanh nhất lắc đúng con số đó trong lượt lắc tương ứng.
?Thời gian: 21h ngày 21/4/2021⏱

Mochi Market đã confirm sẽ tổ chức IDO trên Dao Maker SHO với khả năng x100 lần . Giải thưởng tổng giá trị 2000$ allocation cho 20 người thắng cuộc . UNLOCK 100% . và Không cần phải hold DAO nhé . Chơi trò chơi là có khả năng trúng rồi .
Cơ hội $100 x 100 nhé???

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -