Tin tức Mike Tyson Sparks Tranh luận về Bitcoin và Ethereum

Mike Tyson Sparks Tranh luận về Bitcoin và Ethereum

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã gây bão Twitter với câu hỏi về Bitcoin và Ethereum

Trong khi Bitcoin và Ethereum đang cạnh tranh cho vị thế tối cao, quyền thống trị trong thị trường tiền điện tử thì huyền thoại quyền anh Mike Tyson đang cố gắng tìm ra loại tiền điện tử thống trị nào thực sự tốt hơn.

Một trong những võ sĩ quyền anh hạng nặng vĩ đại nhất trong lịch sử gần đây đã chuyển sang Twitter tiền điện tử để được giúp đỡ, điều trị một cuộc tranh luận sôi nổi giữa hai cộng đồng tiền điện tử lớn nhất.

Ở góc màu xanh: Michael Saylor tuyên bố rằng anh ấy đã dành “hàng nghìn giờ” để xem xét cùng một câu hỏi trong đầu Tyson và quyết định chọn Bitcoin. Nhiều người ủng hộ tiền điện tử lớn nhất đã mong muốn có được những thiếu sót của đối thủ.

Cộng đồng Ethereum đã bắt đầu cuộc trò chuyện, tuyên bố rằng Altcoin lớn nhất đại diện cho tương lai của internet chính là Ethereum, đồng tiền ỹ thuật số mà đại đa số họ đang nắm giữ.

Bên cạnh đó, Fan chân chính của Bitcoin, Michael Saylor cũng trả lời và bật mí số tiền khổng lồ mà ông đã chi để mua Bitcoin rằng:

“Này chú Mike, tôi đã dành hơn một nghìn giờ để xem xét câu hỏi này và đã chọn Bitcoin. Cho đến nay, tôi đã mua 2,9 tỷ đô la BTC vì tôi nghĩ đó là tương lai của tài sản kỹ thuật số. ”

Bên cạnh cuộc tranh luận giữa các Fan của ETH và BTC, cuộc tranh luận còn có sự kêu gọi bởi các cộng đồng Altcoin khác, những người rất muốn Tyson chú ý đến mã thông báo yêu thích của họ.

See the source image

Không có gì đáng ngạc nhiên, những người nắm giữ Dogecoin và nhiều nhánh của nó (cụ thể là BabyDoge) cuối cùng đã thu hút các câu trả lời của võ sĩ quyền anh mặc dù không có đồng xu chó nào thực sự được đề cập trong tweet đầu tiên.

Bước đột phá đầu tiên của Tyson vào Bitcoin

Mặc dù những lời xác nhận của người nổi tiếng không còn khiến cộng đồng tiền điện tử hào hứng vào thời đại của Elon Musk, nhưng điều đáng nói là Tyson là một trong những ngôi sao hạng A đầu tiên nhảy vào chuyến tàu Bitcoin khi tiền điện tử hầu như không được Joe Biden biết đến.

Cựu võ sĩ đã khai trương máy ATM Bitcoin mang thương hiệu đầu tiên của mình ở Las Vegas vào năm 2015.

Athena kế hoạch chuyển 1500 ATM Bitcoin đến El Salvador
Athena kế hoạch chuyển 1500 ATM Bitcoin đến El Salvador

Liên quan: Athena kế hoạch chuyển 1500 ATM Bitcoin đến El Salvador

Vào đầu năm 2016, Tyson cũng đã tiết lộ ví tiền điện tử của riêng mình cho người dùng iOS và Android.

Vào năm 2019, nhà vô địch hạng nặng đã vô tình sa lầy vào một cuộc tranh cãi liên quan đến tiền điện tử sau khi tên của anh ta được sử dụng để quảng bá cho một trò lừa đảo lừa đảo blockchain có tên là “Fight to Fame”.

Trong một tweet, Tyson phủ nhận sự tham gia của anh ta trong dự án, người mà giám đốc điều hành được cho là nằm trong danh sách truy nã toàn cầu của Interpol.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -