Tin tức Tin tức tổng hợp Mike Novogratz nghi ngờ tương lai của Dogecoin – “Không có tổ...

Mike Novogratz nghi ngờ tương lai của Dogecoin – “Không có tổ chức nào mua, giới đầu tư cá nhân sẽ mất lãi’

CEO Galaxy Digital Mike Novogratz nghi ngờ đối với tương lai của Dogecoin khi ông nói rằng: “Nó có thể không có giá trị lâu dài vì không có tổ chức nào mua nó và đến một lúc nào đó, nhà đầu tư cá nhân sẽ mất lãi”.

Michael Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Holdings Ltd., gần đây đã thảo luận với Goldman Sachs về tiềm năng của tiền điện tử, bao gồm cả dogecoin, và khả năng chuyển đổi hệ thống tài chính và… hơn thế nữa.

Nhận xét của ông đã được xuất bản trong một báo cáo của Goldman Sachs có tựa đề “Tiền điện tử: Một loại tài sản mới?” được xuất bản vào ngày 21 tháng 5.

Novogratz được hỏi: “Ông nghĩ gì về sự gia tăng của dogecoin và các đồng meme khác?” CEO trả lời rằng:

Dogecoin là một tài sản có tính đầu cơ cao hơn nhiều so với Bitcoin. Nó có thể không có giá trị lâu dài vì không có tổ chức nào mua nó và đến một lúc nào đó, giới đầu tư cá nhân sẽ mất lãi.

Novogratz giải thích:

Dogecoin bắt đầu như một trò đùa và phát triển vì hai lý do. Đầu tiên và quan trọng nhất là chủ nghĩa nhóm trong cộng đồng đầu tư. Đó là điều tương tự như sự trỗi dậy của Gamestop, được thúc đẩy bởi một cộng đồng các nhà đầu tư trẻ tuổi, những người đã được trao quyền như những người chơi tài chính thông qua các ứng dụng giao dịch và nền tảng truyền thông xã hội. 

Nhà đầu tư tỷ phú tiếp tục:

Thứ hai, giá trị đang xuất hiện ở những nơi mới bởi vì chính phủ đang in rất nhiều tiền. Điều quan trọng là phải ghi nhớ điều đó khi nghĩ về một số tài sản và cổ phiếu tiền điện tử như Gamestop có tiềm năng ngắn hạn nhưng không có khả năng tồn tại lâu dài.

Một giám đốc điều hành khác đã được Goldman Sachs phỏng vấn về dogecoin là Michael Sonnenshein – CEO của Grayscale Investments. Ông đã được hỏi liệu tiền điện tử meme là “một phước lành hay một lời nguyền cho thị trường tiền điện tử?” Sonnenshein trả lời:

Dogecoin là một minh chứng cho thấy việc tạo ra một tài sản kỹ thuật số dễ dàng như thế nào… Điều đó cho thấy rằng điều quan trọng là các nhà đầu tư phải xem xét kỹ lưỡng các trường hợp sử dụng và liệu tài sản đó có khả thi và có tiềm năng đạt được sức kéo trong thế giới thực hay không, bằng cách giải quyết một vấn đề trong thế giới thực so với một giải pháp tìm kiếm một vấn đề có thể không tồn tại. 

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -