Tin tức Miễn là hợp pháp, chúng tôi sẽ niêm yết hết - Coinbase

Miễn là hợp pháp, chúng tôi sẽ niêm yết hết – Coinbase

Brian Armstrong, CEO của Coinbase, cho biết rằng sàn giao dịch này có kế hoạch niêm yết mọi đồng tiền mã hoá “hợp pháp”.

Miễn là hợp pháp, chúng tôi sẽ niêm yết hết - Coinbase
CEO Coinbase: Chúng tôi sẽ niêm yết tất cả các đồng tiền mã hoá “hợp pháp”

“Nhắc nhở về cách Coinbase niêm yết: mục tiêu của chúng tôi là niêm yết *mọi* tiền mã hoá miễn là nó hợp pháp” – Nội dung đoạn tweet của Brian Armstrong vào ngày 28/06.

Bên cạnh đó, ông cũng nói thêm rằng Coinbase không muốn bất kỳ đồng tiền mã hoá nào được đối xử đặc biệt. 

“Ngoài các tiêu chuẩn niêm yết của chúng tôi (về tính an toàn/hợp pháp), chúng tôi không đưa ra ý kiến ​​về giá trị của từng tài sản. Chúng tôi sẽ giữ thái độ trung lập với tài sản, bởi vì chúng tôi tin vào thị trường tự do và người tiêu dùng nên có sự lựa chọn trong nền kinh tế của tiền mã hoá. Đây là cách để chúng ta sẽ có nhiều đổi mới nhất.”

Vị Giám đốc điều hành này cũng gợi ý rằng trong tương lai thì Coinbase sẽ giới thiệu cách để người dùng đánh giá hoặc xếp hạng từng loại tiền mã hoá. Trên lý thuyết, điều này cung cấp nhiều thông tin cho những người dùng khác, để họ đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Sàn giao dịch này chắc chắn đã bắt kịp tốc độ khi niêm yết các đồng tiền mã hoá mới. Vào năm 2017, Coinbase chỉ cung cấp 4 loại tiền mã hoá gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH). 

Tại thời điểm đó, việc niêm yết trên Coinbase được xem là một dịp trọng đại. Giá của một đồng tiền mã hoá thường sẽ tăng mạnh khi nó được thông báo được “đưa lên” Coinbase. Nhiều người gọi đây là “Hiệu ứng Coinbase”.

Danh sách các đồng tiền mã hóa được Coinbase niêm yết trong Q2/2021. Nguồn: Kyros Ventures

Hiện tại, sàn giao dịch Coinbase đã niêm yết 63 đồng tiền mã hoá, từ các loại stablecoin như Tether (USDT) đến các đồng nổi tiếng như Cardano (ADA). Thậm chí còn có cả các đồng được ít người biết đến như NKN (NKN) – đang xếp hạng 166 trên CoinMarketCap.

Vào tháng 01/2021, Coinbase cho biết họ đang xem xét 44 loại tiền mã hoá mà họ có thể thêm vào danh mục niêm yết. Danh mục này hiện tại bổ sung tên một vài cái tên, gồm Ankr (ANKR), Curve (CRV) và Skale (SKL).

Vào ngày 26/06, sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu Hoa Kỳ đã tiếp tục bổ sung thêm nhiều token vào danh mục niêm yết, như Bonded Finance (BOND), Quant (QNT) và Livepeer (LPT). Tuy nhiên, vẫn còn hàng nghìn token khác ở trên thị trường. Do đó, đây vẫn còn là một chặng đường dài để Coinbase có thể niêm yết mọi đồng tiền mã hoá.

SourceCoin68
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -