Tin tức Tin HOT MicroStrategy mua thêm Bitcoin và sự căng thẳng của phố Wall làm...

MicroStrategy mua thêm Bitcoin và sự căng thẳng của phố Wall làm ảnh hưởng đến Bitcoin

MicroStrategy đã và đang tiếp tục mua thêm Bitcoin, mặc cho thị trường đang không chắc chắn và sự căng thẳng của phố Wall làm ảnh hưởng đến giá của đồng tiền này.

Trong một tweet mới nhất, giám đốc điều hành Michael Saylor tiếp tục thông báo rằng “MicroStrategy đã trích hơn 10 triệu USD tiền mặt để mua thêm 205 Bitcoin với mức giá trung bình là 48,888 USD”.

Điều này nâng tổng số Bitcoin đang nắm giữ của MicroStrategy lên tới 91,064 BTC (trị giá hơn 4,3 tỷ USD).

Lần mua Bitcoin này của MicroStrategy chỉ mang tính chất “tượng trưng”, vì công ty này luôn trích vài triệu USD để gom thêm Bitcoin sau mỗi lần giá điều chỉnh xuống.

MicroStrategy đang đặt cược hết tài sản của họ vào Bitcoin. Sau đợt chào bán trái phiếu trị giá 900 triệu USD, MicroStrategy đã ‘chơi lớn’ khi trích thêm hơn 1 tỷ USD để mua Bitcoin với mức giá trung bình lúc đó là 52,700 USD cho mỗi BTC.

Giá của Bitcoin đã dao động kể từ đó trong bối cảnh triển vọng đang xấu đi đối với các tài sản rủi ro trên Phố Wall.

Hiện tại đang là thời điểm căng thẳng trên nhiều thị trường, như chứng khoán Mỹ đang bị bán tháo, và vị chủ tịch của FED, Jerome Powell, đã có vài động thái gây chú ý trong thời gian gần đây khi cho biết FED có kế hoạch giữ lạm phát cố định ở mức 2%.

Lợi tức trái phiếu đã tăng đều đặn và mạnh mẽ trong những tuần qua, điều này thường báo hiệu sự phục hồi sau suy thoái và kỳ vọng lạm phát tăng cao. Điều này thường phản ánh tốt đối với cổ phiếu và các tài sản rủi ro, nhưng câu chuyện đằng sau sự gia tăng không thể ngăn cản của năm 2020 chủ yếu dựa vào lợi suất trái phiếu thấp và sự can thiệp liên tục của Fed làm lý do cho việc định giá tăng cao.

Sự căng thẳng của Phố Wall dường như đang có một số ảnh hưởng đến Bitcoin, mặc dù tình hình đang có nhiều biến động nhưng MicroStrategy có vẻ vẫn muốn tiếp tục mua thêm Bitcoin và quan trọng nhất là trong thời gian qua MicroStrategy đã không bán Bitcoin của mình, giữ đúng lời hứa là sẽ hold dài hạn.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -