Tin tức Tin HOT MicroStrategy mua thêm 15 triệu USD Bitcoin ở mức giá trên 57,000...

MicroStrategy mua thêm 15 triệu USD Bitcoin ở mức giá trên 57,000 USD

Đúng chất đại gia, MicroStrategy ‘đi chợ’ không cần nhìn giá…

Mới đây trong bản báo cáo hôm 12/3, MicroStrategy cho biết họ đã trích 15 triệu USD để mua thêm Bitcoin nhưng đáng chú ý hơn là mức giá mà gã khổng lồ này đã mua.

Cụ thể, MicroStrategy đã mua 262 Bitcoin tương ứng với số tiền mặt là 15 triệu USD. Mức giá mà công ty đã mua lúc đó là 57,146 USD/BTC.

Như vậy với việc bổ sung thêm 262 BTC vào kho lưu trữ của mình, MicroStrategy hiện đang hold tổng cộng là 91,326 Bitcoin. Và nếu công ty tiếp tục duy trì sức mua hiện tại thì cột mốc 100,000 BTC sẽ sớm được ghi nhận.

Tuy nhiên, mục tiêu của MicroStrategy không phải là 100,000 BTC hay 200,000 BTC mà là “mua đến khi nào hết tiền”. Chính CEO của MicroStrategy Michael Saylor đã khẳng định rằng “công ty muốn gom càng nhiều BTC càng tốt và không có kế hoạch bán trong tương lai gần, tất cả số BTC đang nắm giữ sẽ được tích trữ dài hạn”.

Trước đây trên chương trình Fast Money của đài CNBC, Saylor đã giải thích lý do tại sao công ty của ông MicroStrategy lại mua rất nhiều BTC mà không phải là loại tài sản khác.

“Bitcoin vượt trội hơn rất nhiều so với vàng và hiện nó là nơi trú ẩn an toàn nhất. Tiềm năng của bitcoin rất lớn..chỉ có người chưa nhận ra. Bitcoin là một mạng lưới tiền tệ, nó có khả năng lưu trữ và di chuyển mà không bị bó buộc vào bất cứ bên nào…”

“Vì vậy, chúng tôi thực sự hào hứng với ý tưởng này và chúng tôi xem nó như một giải pháp cho vấn đề lưu trữ giá trị. Bitcoin cuối cùng cũng sẽ vượt mặt các công ty lớn nhất trên thế giới về vốn hóa thị trường, bao gồm cả Apple, Amazon và Facebook…”, Saylor nói.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -