Tin tức Tin HOT MicroStrategy mua thêm 1.434 Bitcoin với giá 82,4 triệu đô la

MicroStrategy mua thêm 1.434 Bitcoin với giá 82,4 triệu đô la

Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor đã xác nhận rằng công ty của ông đã mua thêm 1.434 Bitcoin với giá 82,4 triệu đô la tiền mặt với giá trung bình là 57.477 đô la. Giao dịch mua BTC mới nhất diễn ra khi Saylor tuyên bố rằng ‘tiền mặt và tín dụng đang sụp đổ.’

Tính đến ngày 9 tháng 12, MicroStrategy nắm giữ 122.478 bitcoin, được mua lại với giá 3,66 tỷ đô la với giá trung bình là 29.861 đô la. Tại thời điểm báo chí, giá trị nắm giữ Bitcoin của MicroStrategy là 6,08 tỷ USD. Điều này có nghĩa là MicroStrategy đã ghi nhận lợi nhuận 2,42 tỷ đô la lành mạnh từ chiến lược mua lại Bitcoin của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Tư trên YouTube, Saylor đã giải thích lý do tại sao bitcoin lại được CEO ưa thích hơn so với việc nắm giữ tiền mặt dự trữ.

Ông phát biểu:

Mọi công ty trên Trái đất đang ngồi trên bảng cân đối kế toán thường là tiền mặt và tín dụng. Với một vài ngoại lệ, mọi người đang nắm giữ một số loại đô la Mỹ hoặc Euro hoặc đồng tiền fiat địa phương, và nếu họ muốn một giải pháp thay thế cho việc họ đang nắm giữ nợ rủi ro thấp, nợ có chủ quyền – và nếu họ thực sự rủi ro, họ đang nắm giữ một số khoản nợ khác.

Ông nhấn mạnh:

Vì vậy, đó là tiền mặt và tín dụng, và tiền mặt và tín dụng đang sụp đổ. Chúng luôn sụp đổ, nhưng bây giờ chúng đang sụp đổ với tốc độ nhanh hơn. Trong thời điểm tốt, chúng đang sụp đổ ở mức 7% một năm, và trong những thời điểm tồi tệ, chúng đang sụp đổ 10 hoặc 15 hoặc 20% một năm. Trong thời kỳ khủng khiếp, giống như nếu bạn đang ở Venezuela, Argentina, Lebanon, nó đang sụp đổ ở mức 60-80% một năm. Đó là siêu lạm phát.

và nói thêm rằng:

Một năm trước, chúng tôi (MicroStrategy) đã nhìn chằm chằm vào bảng cân đối kế toán với 500 triệu đô la tiền mặt và tín dụng và có vẻ như nó gần như chắc chắn sẽ sụp đổ với tốc độ 15% một năm trong bốn năm và điều đó đã thúc đẩy chúng tôi khám phá bitcoin

Thông báo của MicroStrategy được đưa ra cùng tuần khi Quốc hội nghe lời khai từ các giám đốc điều hành tại Coinbase, Circle, FTX, Bitfury, Paxos và quỹ Stellar. Sau phiên điều trần, Saylor tuyên bố rằng Bitcoin là người chiến thắng thực sự.

Bài viết liên quan: MicroStrategy đã mua thêm 7 nghìn Bitcoin trị giá 414 triệu đô la

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -