Tin tức MicroStrategy đảm bảo không bán phá giá Bitcoin

MicroStrategy đảm bảo không bán phá giá Bitcoin

Michael Saylor, một người ủng hộ mạnh mẽ cho Bitcoin, đã khẳng định lại lập trường lạc quan của mình đối với tiền điện tử và gọi nó là tài sản kỹ thuật số mở, mạng ủy thác quốc tế cũng như tài sản duy nhất mà công ty của ông, MicroStrategy, cần phải đầu tư đa dạng trong thời gian dài.

Phát biểu với Bloomberg TV, Giám đốc điều hành của công ty giao dịch công khai đầu tiên có Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình tuyên bố rằng công ty được sử dụng lâu dài trên Bitcoin, với quan điểm 10 năm dựa trên thực tế là họ hình dung ra thời điểm mà hàng tỷ người sẽ nắm bắt được những lợi ích của mạng lưới, họ đang làm việc kiên nhẫn để đạt được điều đó trước khi hàng tỷ người dùng làm được.

Liên quan: MicroStrategy mua thêm Bitcoin bất chấp khoản lỗ 424,8 triệu đô la của quý 2

Ông cũng chỉ ra rằng MicroStrategy là duy nhất trong cách nó kết hợp đòn bẩy với công nợ.

Công ty đã kiếm được khoảng 1,4 tỷ đô la lợi nhuận trên giấy vì nó chưa bán hoặc có kế hoạch bán lượng BTC nắm giữ của mình sớm.

Công ty đã mua lại Bitcoin của mình với cả thu nhập hoạt động và khoản nợ 2,2 tỷ đô la với lãi suất kết hợp khoảng 1,5% lãi suất. Saylor, đang cố gắng diễn thuyết để thu hút các nhà đầu tư tiềm năng cho công ty, ông cho biết:

“Nếu bạn thích Bitcoin, thì bạn sẽ thích ý tưởng sở hữu 2,2 tỷ đô la Bitcoin nếu nó ở mức 1,5% lãi suất”.

BTCUSD
BTCUSD Chart By TradingView

Saylor, người đã không ngừng mua Bitcoin, ngay cả trong bối cảnh thị trường gấu, tuyên bố rằng công ty của anh ấy hình dung “Bitcoin trên bảng cân đối của các thành phố, tiểu bang, chính phủ, công ty, nhà đầu tư nhỏ, nhà đầu tư lớn…” nói thêm “cuối cùng, chúng tôi nghĩ Bitcoin sẽ trở thành cốt lõi cho sự đổi mới công nghệ lớn tại Apple, Amazon và Facebook.”

Giải thích thêm Saylor nói rằng trong khi thị trường chứng khoán đóng cửa vào cuối tuần, hệ thống giao dịch Bitcoin không bao giờ ngừng trong suốt 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Tính năng này đã mang lại lợi ích cho các nền tảng như Square, PayPal và Robinhood.

Một Cá mập khát Bitcoin mang tên MicroStrategy
Một Cá mập khát Bitcoin mang tên MicroStrategy

Liên quan: Một Cá mập khát Bitcoin mang tên MicroStrategy

Cũng giống như cách mà ông đã công khai về Bitcoin trước đây, Saylor nói thêm rằng Bitcoin sẽ giải quyết các vấn đề trong các công ty công nghệ và truyền thông xã hội lớn, sẽ giúp các công ty cải thiện trải nghiệm người dùng trực tuyến bằng cách loại bỏ thư rác và cải thiện hệ thống an ninh mạng.

MicroStrategy vẫn có ý định thâu tóm thêm Bitcoin

Để xóa tan mọi nghi ngờ, MicroStrategy không ngừng đề cập đến lập trường Bitcoin của mình vì CEO cũng tiết lộ rằng trong tương lai công ty vẫn có kế hoạch mua thêm Bitcoin.

Mặc dù vẫn chưa chắc chắn về cách thức tài trợ cho việc mua bán, nhưng các cổ đông của công ty sẽ quyết định liệu động thái này sẽ được tài trợ bằng dòng tiền, nợ hay vốn chủ sở hữu khi các điều kiện thị trường phù hợp.

MicroStrategy hiện nắm giữ hơn 105.000 Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình. Công ty không xem xét bất kỳ loại tiền điện tử nào khác và đã là công cụ để trấn an công chúng giữ vững lập trường của họ.

Liên quan: Ngân hàng Thụy Sĩ: Giới siêu giàu đang rất hứng khởi với tiền điện tử

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -