Tin tức Miami cung cấp năng lượng hạt nhân sạch cho các thợ đào...

Miami cung cấp năng lượng hạt nhân sạch cho các thợ đào Bitcoin Trung Quốc

Thị trưởng Francis Suarez muốn biến Miami thành một trung tâm khai thác Bitcoin bằng cách cung cấp nguồn cung cấp năng lượng hạt nhân sạch, rẻ cho thành phố.

Thị trưởng Miami đề xuất cung cấp năng lượng hạt nhân sạch cho các thợ đào Bitcoin Trung Quốc
Thị trưởng Miami đề xuất cung cấp năng lượng hạt nhân sạch cho các thợ đào Bitcoin Trung Quốc

Với việc tập trung khai thác Bitcoin (BTC) đang mở rộng ở Bắc Mỹ, thị trưởng Miami, Francis Suarez đang tìm cách định vị thành phố của mình như một trung tâm cho hoạt động khai thác tiền mã hóa.

Phát biểu với CNBC hôm thứ Năm, Thị trưởng Suarez cho biết ông đang mời các công ty khai thác nước ngoài xem xét thành lập các trung tâm dữ liệu trong thành phố.

Theo Suarez, nguồn cung cấp điện hạt nhân dồi dào của Miami sẽ thu hút những người khai thác Bitcoin đang tìm cách sử dụng các nguồn năng lượng sạch cho hoạt động của họ, đặc biệt là trong bối cảnh hiện đang chú ý đến lượng khí thải carbon được cho là của hoạt động khai thác tiền mã hóa.

Thị trưởng Suarez trước đó đã cân nhắc về vấn đề này khi tuyên bố vào tháng 3 rằng 90% hoạt động khai thác Bitcoin là từ “năng lượng bẩn”.

Vào thời điểm đó, thị trưởng Miami lập luận rằng sự chuyển đổi tập trung khai thác sang Hoa Kỳ có thể giúp giảm bớt những lo ngại về môi trường.

Là một phần trong nỗ lực thu hút những người khai thác Bitcoin ở nước ngoài, Thị trưởng Suarez tuyên bố rằng các quan chức thành phố đang tìm cách giảm chi phí năng lượng kết hợp với các công ty điện lực. Các ưu đãi khác như thuế thuận lợi và các quy định tối thiểu cũng được đưa ra bàn, theo thị trưởng Miami.

Bằng cách sử dụng năng lượng sạch, giá rẻ và các quy định thân thiện với tiền mã hóa, Miami có thể cạnh tranh với các điểm khai thác mới nổi khác ở Texas và Wyoming.

Kế hoạch này cũng có thể mở rộng hơn nữa động lực chấp nhận tiền mã hóa của Miami với việc thành phố đang tìm cách trở thành thủ đô Bitcoin và tiền mã hóa của thế giới.

Thị trưởng Suarez tự mình là người đề xuất tiền mã hóa và trước đây đã nói rằng ông sở hữu cả Bitcoin và Ether (ETH). Thị trưởng Miami đã mua BTC sau khi Quốc hội thông qua dự luật kích thích 1,9 nghìn tỷ USD vào tháng 3.

Lời mời mở của Suarez dành cho các thợ đào ở nước ngoài cũng đến vào thời điểm các nhà chức trách Trung Quốc ngày càng gia tăng các biện pháp kiểm soát hoạt động khai thác tiền mã hóa. Vào thứ Sáu, các báo cáo đã xuất hiện rằng các thợ đào tiền mã hóa ở Ya’an, một thành phố ở tỉnh Tứ Xuyên, đã được lệnh đóng cửa các hoạt động của họ.

Với quan điểm chống khai thác tiền mã hóa dường như phổ biến giữa các nhà chức trách ở Bắc Kinh, khí hậu thân thiện hơn như Miami có thể chứng tỏ sức hấp dẫn đối với những người khai thác rời Trung Quốc. Thật vậy, một số thợ mỏ đang xem xét kế hoạch rời khỏi đất nước với một phát ngôn viên của BTC.top.

“Vâng, chúng tôi muốn ra nước ngoài.”

SourceCoin68
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -