Tin tức Tin HOT Mexico và Argentina sẽ áp dụng luật Bitcoin ?

Mexico và Argentina sẽ áp dụng luật Bitcoin ?

Mexico và Argentina đang Flirt luật Bitcoin?
Mexico và Argentina đang Flirt luật Bitcoin?

Liệu một chính trị gia người Mexico có trình bày một đề xuất về luật Bitcoin tại Hội nghị về tài năng đất đai không?

Hội nghị đang diễn ra tốt đẹp, và cho đến nay vẫn chưa có thông báo nào. Tin đồn vẫn tồn tại bất chấp. Luật Bitcoin cụ thể đó là gì? Không nhiều người biết chắc chắn. Tuy nhiên, Giám đốc Công nghệ & Kinh tế Quốc tế của El Salvador, Mónica Taher, đã tiếp tục ghi nhận và chỉ rõ ràng rằng một Luật Bitcoin của Mexico sẽ được ban hành.

Đọc liên quan | El Salvador thiết lập để chấp nhận Bitcoin như một đấu thầu hợp pháp

Cô ấy đề cập đến Indira Kempis, Dân biểu của bang Nuevo León. Buổi nói chuyện của cô ấy tại hội nghị Talent Land vào ngày 6 tháng 6, và cô ấy nói:

“Người ta nói rằng sự phát triển của Internet là tiền điện tử và blockchain, nhưng chúng tôi (Mexico) thậm chí còn chưa tranh luận. Nó phải đi đến tận cùng quyền lực lập pháp Mexico, hoặc quyền lực hành pháp để chúng tôi biết chính xác những gì chúng tôi có thể làm. ” 

Dân biểu Kempis cho rằng Nhà nước Mexico phải đương đầu với thách thức là Bitcoin, không phải với tư cách là một thực thể kiểm soát, mà là một cơ quan quản lý. Về những khả năng thực sự điều này có thể xảy ra, bà nhận xét rằng gần một nửa dân số của đất nước bà không được tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng, điều này khiến họ rơi vào tình cảnh tương tự như El Salvador.

“Khi nào thì México sẽ ngừng tụt hậu về kỹ thuật số và đối mặt với các vấn đề của nó? Tại sao El Salvador, có những điều kiện nhất định, chứ không phải Mexico có những điều kiện tương tự? “

Nữ nghị sĩ mắt laser có lý, nhưng, liệu cô ấy có đưa Luật Bitcoin đến Quốc hội Mexico không? Cô ấy không nói. Tuy nhiên, đêm chung kết của hội nghị sẽ diễn ra vào ngày mai.

Biểu đồ giá BTCUSD cho ngày 08/07/2021
Biểu đồ giá BTC cho ngày 08/07/2021 | Nguồn: BTC / USD trên TradingView.com

Đề xuất hợp pháp hóa trả lương bằng tiền điện tử được giới thiệu ở Argentina

Một nghị sĩ Argentina, José Luis Ramón từ Mendoza, đã trình bày một dự luật cho phép nhân viên và người làm nghề tự do nhận lương của họ bằng tiền điện tử. Đúng vậy, tiền điện tử và không chỉ Bitcoin. Nasdaq trích dẫn Twitter của Ramón:

Theo Ramón, ý tưởng đằng sau dự án của anh ấy là “Người Argentina có thể tăng cường quyền tự chủ và duy trì sức mua của thù lao của họ.”

Argentina hiện đang chứng kiến ​​đồng peso bản địa của mình bị lạm phát 50% mỗi năm. “Sáng kiến ​​này xuất phát từ nhu cầu thúc đẩy quyền tự chủ và quản lý tiền lương cao hơn, không có nghĩa là mất quyền hoặc tiếp xúc với các tình huống lạm dụng trong khuôn khổ quan hệ việc làm.”

Đọc liên quan | Cách El Salvador sử dụng Bitcoin biểu thị “Sự tách biệt giữa tiền và nhà nước”

Tờ báo địa phương Cronista đã nắm giữ một phần của văn bản thực tế được trình bày trước Quốc hội và nó viết:

Dự luật “ bên cạnh việc tăng cường quyền tự chủ của nhân viên và người làm nghề tự do, cung cấp một cơ chế hiện đại để duy trì sức mua tiền lương của họ mà không ngụ ý chuyển đổi tiền tệ, vì Luật 27.541 có vẻ không khuyến khích ”

Nếu dự luật được thông qua, Argentina sẽ trở thành bệnh nhân số 0 trong một thử nghiệm khác. El Salvador đã áp dụng tiêu chuẩn Bitcoin, luật chỉ dành cho Bitcoin và theo Chủ tịch Bukele , nó sẽ vẫn như vậy. Nghị sĩ José Luis Ramón đang chơi với lửa bằng cách giới thiệu Altcoin vào hỗn hợp.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -