Tin tức Mẫu xe từ Canada có khả năng khai thác tiền điện tử

Mẫu xe từ Canada có khả năng khai thác tiền điện tử

Công ty Daymak của Canada EV Maker tiết lộ nguyên mẫu xe có khả năng khai thác tiền điện tử

Công ty Daymak Inc có trụ sở tại Toronto đã công bố thông tin chi tiết về mẫu xe điện có tên Spiritus. Nó sẽ sử dụng “nền tảng Nebula đang chờ cấp bằng sáng chế”, được mô tả là bộ tiền điện tử toàn diện đầu tiên trên thế giới dành cho ô tô điện.

“Nebula là bộ tiền điện tử toàn diện đầu tiên trên thế giới dành cho xe điện và sẽ cho phép mọi chiếc xe Spiritus khai thác và quản lý tiền điện tử ở mọi nơi trên hành tinh.”

Daymak là một thương hiệu xe điện tương đối ít người biết đến. Phạm vi sản phẩm của công ty tập trung vào các loại xe điện hạng nhẹ cá nhân, bao gồm cả xe tay ga di động.

Tuy nhiên, với việc là người đầu tiên cung cấp một chiếc xe tạo ra thu nhập, Daymak hy vọng sẽ giành được sự công nhận của quốc tế.

Chủ tịch của Daymak là một tín đồ tiền điện tử

Spiritus là một chiếc xe ba bánh, hai chỗ ngồi hoàn toàn chạy bằng điện, có trải nghiệm lái giống như xe go-kart.

Daymak cho biết Spiritus sẽ ra mắt vào năm 2023, nhưng trang web của họ hiện đang nhận đơn đặt hàng trước với giá “người dùng sớm”. Xem qua trang thanh toán cho thấy người mua thậm chí có thể thanh toán bằng tiền điện tử.

Công ty liệt kê hai mô hình, mô hình Deluxe có giá 19.995 đô la Mỹ và mô hình Ultimate có giá 149.000 đô la Mỹ. Mô hình Ultimate có thời gian từ 0-60 trong 1,8 giây, đủ để khiến Lamborghini Aventador SVJ, và phạm vi 300 dặm phải bối rối.

Thật đáng tiếc rắng Spiritus chưa thể canh tranh với Model S của Tesla về phạm vi hoạt động, trong phạm vi 400 miles

“Spiritus có kiểu dáng đẹp, yên tĩnh, hiệu suất cao và có cả hai kiểu dáng tiêu chuẩn và đầy đủ tiện nghi sang trọng, bao gồm tùy chọn lái tự động, sạc nhỏ giọt bằng năng lượng mặt trời và kết nối wifi, cùng với nhiều hơn thế nữa.”

Cả hai mô hình sẽ kết hợp tiền điện tử thông qua công nghệ Nebula độc quyền. Điều này cho phép chủ sở hữu khai thác mã thông báo tiền điện tử bằng chứng công việc và tạo thu nhập từ mạng bằng chứng cổ phần. Ví được tích hợp sẵn sẽ lưu trữ tiền xu.

Chủ tịch Daymak, Aldo Baiocchi, tưởng tượng ra một tình huống mà Spiritus nói chuyện với chủ nhân của nó, nói rằng:

“Tôi vừa gửi tiền mặt và Dogecoin vào ví của bạn.”

“Thông qua những gì chúng tôi đang xây dựng, hãy tưởng tượng những người chủ của Spiritus được xe của họ chào đón và nói với họ rằng‘ Tôi vừa gửi 10 đô la tiền mặt và 20 đồng tiền doge vào ví Nebula của bạn – chúc một ngày tốt lành!

Baiocchi cũng nêu ra quan điểm rằng trong khi xe hơi tốn tiền để chạy và thường mất tiền do khấu hao, Spiritus có khả năng tự bù đắp được sự thiếu hụt đó.

Spiritus có thể tạo ra bao nhiêu?

Khai thác tiền điện tử bằng chứng công việc có lợi nhuận phụ thuộc vào hiệu suất băm của giàn khai thác và chi phí điện năng được sử dụng.

Đây là một ngành công nghiệp siêu cạnh tranh, nơi việc chuyển đổi lợi nhuận có thể là một thách thức, đặc biệt là trong trường hợp của các mạng ASIC như Bitcoin. Với suy nghĩ đó, một chiếc xe Spiritus có thể tạo ra bao nhiêu tiền?

Daymak đã thiết lập nguồn cấp dữ liệu trực tiếp 24 giờ về kết quả khai thác tiền điện tử của nguyên mẫu để trả lời câu hỏi.

Tại thời điểm viết bài, nó cho thấy số tiền khoảng 14 đô la được tạo ra kể từ khi phát trực tiếp vào ngày 29 tháng 6.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -