Tin tức Binance ngừng hoạt động ở Ontario

Binance ngừng hoạt động ở Ontario

Cuộc đàn áp sàn giao dịch tiền điện tử của Ontario tiếp tục diễn ra khi Binance có kế hoạch kết thúc hoạt động vào ngày 31 tháng 12 năm 20201.

Sau cảnh báo từ các cơ quan quản lý Nhật Bản vào thứ Sáu, Binance đã thông báo trong một tuyên bố ngắn ngày hôm qua rằng họ sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho người dùng ở Ontario.

“Là một phần trong nỗ lực tuân thủ liên tục của chúng tôi, Binance đã cập nhật Điều khoản sử dụng của mình để cung cấp rằng Ontario (Canada) đã trở thành khu vực hạn chế, có hiệu lực từ 2021-06-26 lúc 3:59:59 sáng (UTC). Rất tiếc, Binance không còn có thể tiếp tục phục vụ người dùng ở Ontario nữa. Người dùng có trụ sở tại Ontario nên thực hiện các biện pháp ngay lập tức để đóng tất cả các vị thế đang hoạt động trước ngày 31 tháng 12 năm 2021, ”một thông báo trên trang web của họ viết.

Binance đã không phản hồi lại cáo buộc trong thời gian được cho phép

Trong những tuần gần đây, Ontario đã nổi lên như một trong những cơ quan quản lý tiền điện tử tích cực nhất. Vào ngày 19 tháng 4, cơ quan quản lý đã đưa ra bản cáo bạch mới và các yêu cầu đăng ký đối với các sàn giao dịch tiền điện tử. Tuần trước, Ủy ban Chứng khoán Ontario đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức các phiên điều trần liên quan đến việc trao đổi tiền điện tử Bybit “lách luật” của Canada. Ngoài ra, cơ quan quản lý đã thực hiện các bước chống lại hai công ty liên kết với Kucoin vào đầu tháng:

“KuCoin đang vận hành một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử chưa đăng ký, khuyến khích người dân Ontario sử dụng nền tảng này và cho phép người dân Ontario giao dịch các sản phẩm tài sản tiền điện tử là chứng khoán và phái sinh,” OSC viết.

Tuy nhiên, các nhà quản lý Ontario không phải là những người duy nhất xem xét kỹ hơn các hoạt động của Binance trong phạm vi quyền hạn của họ. Vào thứ Sáu, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) của Nhật Bản đã cảnh báo rằng Binance có thể đang hoạt động không phép tại quốc gia này. Cảnh báo được đưa ra sau khi thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản coi Bitcoin như một “tài sản đầu cơ” vào đầu năm nay.

Liên quan: Binance bị Nhật Bản dòm ngó vì nghi hoạt động không giấy phép

Người dùng Binance tại Nhật Bản và Canada có thể yên tâm hơn khi biết rằng giao dịch đối với một số người dùng Mỹ vẫn tồn tại trong nhiều tháng trên trang web chính thức của Binance, ngay cả sau khi người dùng yêu cầu chuyển sang Binance US. Ngoài ra, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã thừa nhận rằng người Mỹ tìm ra những cách “thông minh” để vượt qua hàng rào địa lý.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -