Tin tức Marvel sẽ bán NFT trên nền tảng VeVe

Marvel sẽ bán NFT trên nền tảng VeVe

Các token và truyện tranh kỹ thuật số chính thức của các nhân vật đến từ Marvel như Wolverine, Spiderman, Iron Man và Captain America sẽ sớm được mở bán trên sàn đấu giá VeVe

Marvel sẽ bán NFT trên nền tảng VeVe
Marvel sẽ bán NFT trên nền tảng VeVe

Tong một thông báo ngày 25 tháng 6, Marvel Entertainment cho biết họ đã hợp tác với Orbis Blockchain Technologies để phát hành NFT và các bộ sưu tập kỹ thuật số trên ứng dụng đấu giá VeVe bắt đầu từ cuối năm nay. Theo công ty giải trí khổng lồ này, các NFT trên sẽ bao gồm các bộ sưu tập kỹ thuật số và truyện tranh mà người hâm mộ Marvel có thể giao dịch cũng như trưng bày trong các phòng trưng bày ảo.

“Chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng giới hạn của những gì mà fandom Marvel có thể có, bắt đầu với các bộ sưu tập kỹ thuật số cá nhân có thể tương tác, thông qua NFT, người hâm mộ có thể thực sự thu thập, chia sẻ và thưởng thức theo cách mà họ chưa thể làm trước đây,” Phó chủ tịch phát triển kinh doanh và chiến lược Daniel Fink của Marvel chia sẻ với truyền thông.

Tất cả các bộ sưu tập kỹ thuật số của Marvel sẽ được tạo trên blockchain và có thể giao dịch trên thị trường thứ cấp của VeVe bằng token trong ứng dụng Gems (GEM). Ứng dụng VeVe chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và đã cung cấp các bộ sưu tập kỹ thuật số với các nhân vật từ DC Comics, Star Trek và các hãng được nhượng quyền thương mại khác.

Mặc dù Marvel hiếm khi thể hiện sự hứng thú với công nghệ blockchain nói chung và NFT nói riêng, miếng bánh này vẫn quá tiềm năng để có thể bỏ lỡ. Vào tháng 2, một NFT có bức vẽ Người nhện của Adam Kubert đã được bán với giá hơn 25.000 USD trên Portion.io, một nền tảng cho phép người dùng xuất bản và đấu giá các tác phẩm nghệ thuật quý hiếm.

Ngoài ra, các tài sản kỹ thuật số và một số gợi ý về tiền mã hóa đã tìm thấy đường vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tập thứ ba của loạt phim The Falcon và Winter Soldier có trên Disney + có liên quan đến số tiền thưởng Bitcoin (BTC) trị giá 59 triệu USD. Hoặc trong một cảnh của bộ phim “Spider-Man: Into the Spider-Verse”, các nhà làm phim cũng khéo léo cài cắm một chi tiết thú vị liên quan đến Bitcoin.

Sàn đấu giá VeVe cho biết họ đã bán được hơn 580.000 NFT kể từ tháng 12 năm 2020. Theo một số báo cáo, khối lượng giao dịch NFT trên toàn thị trường có thể đạt 175 triệu USD vào tháng 10, với vốn hóa thị trường toàn ngành là 470 triệu USD.

SourceCoin68
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -