Tin tức Tin HOT Marvel gia nhập tiền điện tử bằng cách phát hành NFT Spider-Man

Marvel gia nhập tiền điện tử bằng cách phát hành NFT Spider-Man

Marvel gia nhập tiền điện tử bằng cách phát hành NFT Spider-Man
Marvel gia nhập tiền điện tử bằng cách phát hành NFT Spider-Man

Marvel Entertainment và VeVe đã hợp tác để phát hành bộ mã thông báo không thể thay thế Người Nhện (NFT) đầu tiên.

Thị trường sưu tầm kỹ thuật số dựa trên blockchain VeVe sẽ bắt đầu bán các mã thông báo không thể thay thế của Người Nhện vào cuối tuần này. Loạt NFT đầu tiên sẽ bao gồm năm biến thể của siêu anh hùng Marvel, có giá từ 40 đến 400 đô la.

NFTs bắt được trong mạng nhện

Gã khổng lồ truyện tranh Marvel Entertainment đã hợp tác với thị trường VeVe để tung ra các NFT Spider-Man chính thức đầu tiên. Các bộ sưu tập sẽ có sẵn cho các fan hâm mộ của siêu anh hùng từ thứ bảy, ngày 7 tháng 8. 32.000 người sẽ có cơ hội mua tùy chọn rẻ nhất có giá 40 đô la, trong khi 1.000 NFT đắt nhất sẽ có giá 400 đô la mỗi chiếc.

Chủ tịch của Marvel Entertainment – Dan Buckley – cho biết rằng việc phát hành mã thông báo không thể thay thế Người nhện chỉ là bước khởi đầu vì nó có thể tung ra nhiều bộ sưu tập kỹ thuật số về các siêu anh hùng vào cuối tháng này:

“Người Nhện là một trong những Siêu anh hùng huyền thoại nhất trong Vũ trụ Marvel, vì vậy không có cách nào tốt hơn để bắt đầu trải nghiệm sưu tầm kỹ thuật số toàn cầu của chúng tôi với VeVe. Chúng tôi không thể chờ đợi để mang đến cho người hâm mộ Marvel và các nhà sưu tập những giọt thú vị hơn nữa trong suốt tháng 8 và hơn thế nữa. ”

Đến lượt mình, David Yu – Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của VeVe – đã ca ngợi mối quan hệ hợp tác với công ty giải trí và tiết lộ rằng họ đã làm việc về sự hợp tác đó được một thời gian:

“Thật là thú vị khi thấy sự hợp tác của chúng tôi với Marvel cuối cùng đã thành hiện thực. Chúng tôi không thể chờ đợi để cung cấp cho người hâm mộ những cách độc đáo để thu thập các Siêu anh hùng Marvel và kỷ vật yêu thích của họ ở dạng kỹ thuật số. Marvel đã là một đối tác tuyệt vời và chúng tôi mong muốn được kỷ niệm ‘Tháng Marvel’ với người hâm mộ trên toàn thế giới trên ứng dụng VeVe. “

Fox Entertainment cũng tham gia vào xu hướng NFT

Các mã thông báo không thể thay thế đã là một chủ đề nóng trong những tháng gần đây và nhiều công ty, diễn viên, ca sĩ và vận động viên đã tham gia vào cơn sốt.

Như Coinbiz đã đọc vào tháng 5, Fox Broadcasting Company đã hợp tác với Dan Harmon – đồng sáng tạo của Rick và Morty – để phát triển loạt phim hoạt hình dựa trên công nghệ blockchain.

Chương trình hài kịch nổi tiếng, được gọi là ‘Krapopolis, sẽ ra mắt các NFT mô tả Rick, Morty và các nhân vật chính khác của phim hoạt hình. Loạt phim cũng có kế hoạch thưởng cho những người hâm mộ tận tụy nhất của mình bằng các mã thông báo mang lại “trải nghiệm xã hội độc quyền”.

Trở lại vào tháng 3, đối thủ chính của Marvel là DC Comics đã bước chân vào ngành công nghiệp NFT cũng như cho một trong những siêu anh hùng mang tính biểu tượng nhất của riêng mình. Công ty cũng hợp tác với VeVe để ra mắt bộ sưu tập kỹ thuật số cho Batman.

Có liên quan: Marvel sẽ bán NFT trên nền tảng VeVe

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -