Tin tức Mark Cuban cho biết Ethereum có tiềm năng vượt trội nhất

Mark Cuban cho biết Ethereum có tiềm năng vượt trội nhất

Mark Cuban cho biết Ethereum có tiềm năng vượt trội nhất
Mark Cuban cho biết Ethereum có tiềm năng vượt trội nhất

Chủ sở hữu của Dallas Mavericks – Mark Cuban – ca ngợi Ethereum và tiền điện tử bản địa của nó là lựa chọn đầu tư có tiềm năng tăng giá tốt nhất. Nói về bitcoin, ông một lần nữa cho biết nó vượt trội hơn so với vàng.

Các nhà đầu tư nên chọn ETH

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho CNBC, tỷ phú người Mỹ Mark Cuban đã khuyên những người mới bắt đầu trong ngành tiền điện tử nên chọn Ethereum (ETH) làm sự lựa chọn đầu tư. Theo ông, nó có tiềm năng tăng giá lớn nhất:

“Là một khoản đầu tư, tôi nghĩ Ethereum có lợi nhất.”

Mặc dù đã lập luận trước đây rằng giao dịch chuối dễ dàng hơn bitcoin, nhưng Cuban có quan điểm hoàn toàn khác về đồng tiền điện tử lớn nhất hiện nay. Anh ấy thường ca ngợi nó là một công cụ tài chính tốt hơn vàng và anh ấy đã làm điều đó một lần nữa trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất, nói rằng “bitcoin tốt hơn vàng”.

Chủ sở hữu của Dallas Mavericks cũng cào chủ đề về Dogecoin. Ông cho biết giao dịch với meme-coin có thể là một cách tốt để tìm hiểu cách thị trường tiền điện tử hoạt động như thế nào để gắn nhãn nó là một lựa chọn đầu tư “thú vị”.

“Tôi chưa bao giờ nói với bất kỳ ai rằng đó là một khoản đầu tư tuyệt vời, tôi thường nói rằng đó là một cách tuyệt vời để hiểu cách hoạt động của tiền điện tử, cách đầu tư vào thị trường,” Cuban tuyên bố vào tuần trước.

Điều đáng chú ý là đội NBA của anh ấy chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán cho vé và các sản phẩm hàng hóa, với Dogecoin là một trong số đó. Trên thực tế, hầu hết người hâm mộ sử dụng đồng meme thay vì bitcoin trong các giao dịch đó vì đồng tiền trước đây “dễ chi tiêu”, trong khi đồng tiền sau là một tài sản đáng giá trong dài hạn.

MarkCuban
Mark Cuban, Nguồn: CNBC

Ethereum có thể ‘Dwarf’ Bitcoin không?

Ý tưởng về việc Ethereum trở thành tài sản kỹ thuật số thống trị nhất đã xoay quanh không gian tiền điện tử một thời gian. Vào tháng 5 năm nay, Cuban đã đưa ra lý do tại sao Ethereum cuối cùng sẽ “lùn” Bitcoin.

Doanh nhân này tin rằng ETH vượt trội hơn BTC vì nó cho phép nhiều giao dịch hơn mỗi giây và có khả năng hỗ trợ các hợp đồng thông minh. Ông cũng chỉ ra rằng những nỗ lực phát triển trên mạng của Ethereum vượt qua những nỗ lực của Bitcoin:

“Số lượng giao dịch và sự đa dạng của các loại giao dịch cùng với những nỗ lực phát triển trong Ethereum sẽ làm giảm sút Bitcoin. Việc sử dụng Ethereum cao hơn nhiều. ”

Nigel Green – Người sáng lập deVere Group – cũng đã chọn chủ đề này. Ông cho biết Ethereum là nền tảng phát triển theo yêu cầu nhất cho các hợp đồng thông minh, trong khi mã thông báo gốc – ether – có “tiềm năng sử dụng thực tế cao hơn” so với bitcoin. Tính đến điều này, Green tin rằng Ethereum sẽ vượt qua tiền điện tử hàng đầu trong năm năm tới.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -