Tin tức MANGA COMIC CON 2023 - SỰ KIỆN MANGA COMIC KẾT HỢP CÔNG...

MANGA COMIC CON 2023 – SỰ KIỆN MANGA COMIC KẾT HỢP CÔNG NGHỆ LỚN NHẤT VIỆT NAM

DTS Group kết hợp cùng VietFest và FM Studio đồng tổ chức sự kiện giải trí kết hợp công nghệ Manga Comic Con tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện dành cho các cộng đồng yêu mến Manga, Comic, Gaming và cộng đồng đam mê công nghệ. Manga Comic Con dự kiến hơn 35k người tham dự và hơn 200 gian hàng. Sự kiện có quy mô lên đến 15,000 mét vuông với 07 khu vực được thiết kế chuyên biệt: 

Khu vực Manga Anime

Khu vực New Technology: tập trung các dự án Blockchain, Web3.0, NFT, Metaverse,… nơi các bạn trẻ có thể thu thập kiến thức và trải nghiệm thực tế ngành Công Nghệ mới.

Khu vực Arena: Dành cho cộng đồng Game E-sport, Gaming. Trải nghiệm các hoạt động tournament, giao lưu cùng đội tuyển, chơi game,…

Khu vực Exhibition: Dành cho cộng đồng đam mê các sản phẩm trưng bày 

Khu vực F&B

Khu vực Fan Meeting 

Với nhiều gian hàng đa dạng, sự kiện sẽ mang đến nhiều cơ hội cho giới trẻ đam mê công nghệ và game, tạo cơ hội được tìm hiểu, trải nghiệm những ứng dụng mới nhất của công nghệ blockchain.

Trong đó nổi bật chính là khu vực New Tech do DTS đầu tư tổ chức, tập trung vào việc mang đến những kiến thức và trải nghiệm thú vị về blockchain, trong có có sự tham gia của các công ty công nghệ: Blockchain, Web3, NFT, Metaverse, Defi,…. Đây là nơi cho các bạn trẻ có thể trải nghiệm các Công Nghệ mới nhất và nghe chia sẻ về các kiến thức từ các đại diện dự án Blockchain trong nước và quốc tế. 

Quy mô sự kiện hoành tráng, đối tượng tham dự tập trung vào các bạn trẻ đam mê công nghệ. Manga Comic Con còn là cơ hội cho các dự án tiếp cận trực tiếp thị trường giới trẻ, tăng độ nhận diện, phát triển cộng đồng và quảng bá dự án trước các công ty Công Nghệ khác.

Thời gian: Ngày 29 và 30 tháng 07, 2023

Địa điểm: Visky Expo, quận 12.

Website: https://mcc2023.dtsgroup.vn/

LIÊN HỆ HỢP TÁC: https://forms.gle/FjNF2zk6XyDowXd9A

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -