Tin tức Mạng thanh toán Flexa hỗ trợ thêm cho ADA

Mạng thanh toán Flexa hỗ trợ thêm cho ADA

Mạng thanh toán Flexa đã có một số tin tức tuyệt vời cho cộng đồng Cardano (ADA).

Flexa thông báo tiếp tục hỗ trợ thêm cho Cardano
Flexa thông báo tiếp tục hỗ trợ thêm cho Cardano

Flexa là gì?

Flexa, được thành lập vào tháng 2 năm 2018, là mạng thanh toán “thuần kỹ thuật số” hàng đầu. Nó tuyên bố “cung cấp cho người bán và nhà phát triển các tích hợp đơn giản để chấp nhận tiền kỹ thuật số nhanh chóng, giá cả phải chăng và hoàn toàn chống gian lận”.

Flexa cho biết đây là “mạng đầu tiên cung cấp các giao dịch được bảo mật 100% bằng kỹ thuật số từ nguồn đến nơi quyết toán” và “không giống như giao dịch ngân hàng hoặc thẻ thanh toán truyền thống, thanh toán Flexa không liên quan đến việc gửi bất kỳ thông tin tài khoản khách hàng nhạy cảm nào qua mạng. ” Thay vào đó, “mỗi giao dịch Flexa bắt đầu và kết thúc bằng một mã ủy quyền kỹ thuật số, duy nhất không thể giải mã hoặc đảo ngược”.

Vì Flexa tích hợp trực tiếp với phần cứng và phần mềm thanh toán hiện có của người bán nên không cần “mua thêm bất kỳ thiết bị nào”.

Vào ngày 13 tháng 5 năm 2019, Flexa đã công bố ra mắt (ở Bắc Mỹ) hỗ trợ cho tiền điện tử.

Đây là Flexa giải thích cách tiếp cận của nó:

“Vì vậy, thay vì tăng cường thanh toán tiền điện tử trên thẻ ghi nợ, chúng tôi đã thực hiện cách tiếp cận ngược lại. Trong năm qua, chúng tôi đã xây dựng các kết nối mới với hàng chục nghìn điểm bán hàng của người bán trên toàn quốc, để vượt qua cơ sở hạ tầng thanh toán hiện có và thay mặt bạn đẩy các ủy quyền thanh toán dựa trên tiền điện tử trực tiếp đến người bán.”

“Chúng tôi gọi những ủy quyền thanh toán này là‘ mã linh hoạt ’và bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể sử dụng chúng tại một số thương hiệu lớn nhất và hướng tới tương lai nhất trên hành tinh, mỗi thương hiệu đều được sắp xếp cẩn thận để kết hợp chi tiêu từ mọi lĩnh vực. Chúng tôi chỉ mới bắt đầu và bạn đã có thể chi tiêu tiền điện tử của mình cho mọi thứ, từ quần áo đến giải trí và ở giữa. “

Bài đăng trên blog của Flexa tiếp tục nói rằng họ đã tạo một ứng dụng di động có tên là SPEDN (ban đầu chỉ có sẵn cho iOS) cho “hàng triệu chủ sở hữu tiền điện tử muốn thử nghiệm với tương lai của thanh toán”.

Flexa cũng có cơ hội này để công bố “quan hệ đối tác mới với Gemini, một sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý và an toàn và người giám sát có trụ sở tại Thành phố New York” và nói rằng sự hợp tác này với Gemini có nghĩa là “mọi ví SPEDN đều được bảo quản an toàn và được bảo hiểm đầy đủ trên Gemini’s Cơ sở hạ tầng do NYDFS quản lý ”và rằng“ có thể thêm đồng đô la Gemini – đồng tiền ổn định được quy định bằng đồng đô la đầu tiên trên thế giới – vào mạng Flexa, để bạn có thể chi tiêu tiền điện tử mà không phải lo lắng về sự biến động. ”

Vào thời điểm đó, chỉ có bốn loại tiền điện tử – Bitcoin ($BTC), Ether ($ETH), Bitcoin Cash ($ BCH) và đồng đô la Gemini ($GUSD) – được hỗ trợ “tại bất kỳ thương nhân nào hiện đang chấp nhận thanh toán trên mạng Flexa . ” Vào thời điểm đó, 30.476 cửa hàng đã chấp nhận thanh toán bằng Flexa.

Theo một báo cáo xuất bản vào ngày 13 tháng 5 năm 2019, Tyler Spalding, người đồng sáng lập của Flexa, đã nói với những người tham dự Consensus rằng “Mục tiêu của Spedn là làm cho tiền điện tử có thể chi tiêu được ở mọi nơi trong khi đảm bảo người bán nhận được các khoản thanh toán giống như họ đã làm trước đây”. và để đơn giản là quá trình thực hiện thanh toán tiền điện tử trong các cửa hàng truyền thống, các giao dịch Flexa có thể được thực hiện theo ba bước: “thêm tiền điện tử vào ví Spedn, nhấn vào một thương hiệu được hỗ trợ và quét mã”.

Spalding được thêm vào:

“Nếu bạn muốn mua một số thực phẩm, hoặc có thể bạn muốn đi mua sắm trong lĩnh vực giải trí, hoặc có thể bạn cũng chỉ muốn tìm một thứ gì đó cho ngôi nhà của mình, hoặc có thể là một số quần áo hoặc phụ kiện, tất cả những người buôn bán này hiện đang sống trên Mạng Flexa tính đến ngày hôm nay. “

Flexa thêm hỗ trợ cho Cardano ($ADA)

Vâng, vào thứ Sáu (17 tháng 12), Flexa đã thông báo rằng là một phần của chiến dịch “25 Ngày Flexa”, họ đã quyết định khởi động hỗ trợ cho $ADA, token gốc của mạng Cardano, có nghĩa là $ADA hiện có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán tại hơn 40.000 địa điểm ở Hoa Kỳ

Vào ngày 23 tháng 11, Regal, là “công ty con của Tập đoàn Cineworld và là nhà điều hành của một trong những hệ thống rạp hát lớn nhất và đa dạng nhất về mặt địa lý ở Hoa Kỳ”, thông báo rằng họ đã “hợp tác với Flexa, mạng thanh toán kỹ thuật số thuần túy hàng đầu , để mở khóa quyền truy cập vào các khoản thanh toán bằng tiền kỹ thuật số cho những khách hàng quen trên khắp thế giới. ”

Thông cáo báo chí của Regal tiếp tục nói rằng:

“Thông qua mạng Flexa, Regal đang chấp nhận các loại tiền tệ mới này một cách an toàn, đáng tin cậy và đáng tin cậy. Giải quyết được đảm bảo của Flexa, các tùy chọn tích hợp linh hoạt, kiến ​​trúc chống gian lận và phạm vi rộng của tiền tệ và các tùy chọn thanh toán giải quyết những thách thức lâu dài và các điểm xung đột hiện đang cản trở việc áp dụng rộng rãi tài sản kỹ thuật số.

“Tại các rạp chiếu phim, Flexa đang làm việc để giúp Regal cho phép thanh toán tốt hơn cho nhiều tài sản khác nhau và trên nhiều giao thức khác nhau (bao gồm cả Lightning Network) càng tốt. Ví dụ, khi thanh toán tại Regal bằng các ứng dụng hỗ trợ Flexa, khách sẽ sớm có tùy chọn liên kết tài khoản khách hàng thân thiết của Regal Crown Club để nhận phần thưởng đặc biệt. ”

Ken Thewes, Giám đốc Tiếp thị tại Regal, có điều này để nói:

“Regal cam kết trở thành ‘Nơi tốt nhất để xem phim.’ Vì ngày càng nhiều khách hàng của chúng tôi yêu cầu các giải pháp tài sản kỹ thuật số và phương thức thanh toán an toàn hơn, chúng tôi rất biết ơn đã tìm được đối tác trong Flexa, một công ty đang cách mạng hóa thanh toán kỹ thuật số với việc cắt giảm -edge phần mềm và một nền tảng kinh doanh sáng tạo.

“Mối quan hệ hợp tác thú vị này cho phép chúng tôi chấp nhận dễ dàng và liền mạch các loại tiền kỹ thuật số – bao gồm dogecoin, stablecoin và bitcoin – trên toàn bộ rạp hát của chúng tôi theo cách đơn giản và hoàn toàn không tiếp xúc, cung cấp cho khách của chúng tôi sự linh hoạt và an toàn mà họ xứng đáng có được khi chúng tôi bắt tay vào kỷ nguyên mới . ”

Và Trevor Filter, đồng sáng lập của Flexa, nói thêm:

“Flexa cam kết giúp người bán kích hoạt các tùy chọn thanh toán dễ dàng hơn, nhanh hơn và an toàn hơn cho khách hàng của họ và đó chỉ là một trong những lý do chúng tôi vô cùng tự hào khi hợp tác với Regal, người có cống hiến trong việc tạo ra trải nghiệm điện ảnh thú vị và có thể tiếp cận rộng rãi cho họ khách hàng quen trung thành không ai sánh kịp.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Regal khi chúng tôi nỗ lực để kích hoạt các tùy chọn thanh toán bằng tiền kỹ thuật số toàn cầu cho các bộ phim và hơn thế nữa, đồng thời giúp mang lại tương lai của thanh toán cho điện ảnh”.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -