Tin tức Tin HOT Mạng Ethereum tiếp tục đốt thêm 12 triệu đô, giảm số lượng...

Mạng Ethereum tiếp tục đốt thêm 12 triệu đô, giảm số lượng khai thác ngày.

Với việc liên tục đốt tiền và phí Ethereum, một số khối Ethereum đang trở nên giảm phát do tải mạng cao, dẫn đến phí cao. Theo dịch vụ theo dõi ghi, hôm nay đã có ít hơn 12 triệu đô la Ethereum được phát hành so với phân phối, điều này khiến cả ngày “giảm phát”.

Với sự ra đời của cơ chế đốt phí, tất cả các khoản phí giao dịch trên mạng đang được đốt cháy thay vì đi vào túi của các thợ đào. Đôi khi, do tải mạng cao, phí cho một giao dịch tăng lên đáng kể, dẫn đến một lượng lớn coin bị đốt cháy.

Ethereum issuance
Source: WatchTheBurn

Hiện tại, 16.228 Ethereum đã bị đốt cháy ngày hôm nay, được định giá là 67 triệu đô la. Đồng thời, chỉ có 54 triệu đô la đã được phát hành cho những người xếp chồng làm phần thưởng. Các thợ mỏ chỉ nhận được 2.495 ETH dưới dạng tiền boa.

Với tình trạng tắc nghẽn mạng cao, phí cơ bản vẫn ở mức phổ biến trong khi tiền boa của các thợ đào thực sự đang tăng lên. Việc “đấu giá giao dịch” vẫn còn là chuyện trên mạng, dẫn đến việc tăng phí lớn.

Hiện tại, phí cơ bản của Ethereum là 154 Gwei. Tổng số phát hành kể từ khi kích hoạt EIP-1559 vẫn ở mức ước tính 2 tỷ đô la. Tổng số coin đã đốt là 654.000 ETH, hiện được định giá 2,7 tỷ USD.

Trước đó, U.Today đã báo cáo rằng giá trị của tất cả các đồng Ethereum bị đốt đã lên tới 2 tỷ đô la, nhưng do sự tăng giá nhanh chóng trên thị trường giao ngay, gần như số tiền bị đốt tương tự hiện có giá trị cao hơn 35%.

Ethereum Daily Chart
Source: TradingView

Vào thời điểm báo chí, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 4,153 sau khi rút lại từ mức ATH trước đó là $ 4,380. Hôm qua, Ethereum đã giao dịch với mức lỗ 9% do thị trường toàn cầu điều chỉnh. Hiện tại, tiền điện tử lớn thứ hai đang giao dịch với lợi nhuận 6%.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -