Tin tức Tin HOT Mạng Bitcoin thanh toán trung bình 95 nghìn USD cho mỗi 1...

Mạng Bitcoin thanh toán trung bình 95 nghìn USD cho mỗi 1 USD phí

Hiệu quả thanh toán của Bitcoin ngày càng được cải thiện, đồng nghĩa với việc có thể gửi nhiều giá trị hơn với mức phí giao dịch thấp hơn.

Trong tuần qua, mạng Bitcoin đã chuyển hoặc thanh toán trung bình 95.142 USD giá trị cho mỗi khoản phí trị giá 1 USD.

Hiệu quả giải quyết trên chuỗi đang dần tăng lên kể từ tháng 5 khi nhiều giá trị hơn đã được di chuyển xung quanh mạng trong chu kỳ tăng giá.

Nhà phân tích trực tuyến Dylan LeClair đã thực hiện quan sát bằng cách sử dụng dữ liệu từ nhà cung cấp phân tích Glassnode. Giá trị được tính bằng cách chia khối lượng giao dịch trung bình cho phí.

Chi phí quyết toán cuối cùng chỉ chiếm 0,00105% tổng giá trị được chuyển nhượng là 451,3 tỷ đô la.

Theo CryptoFees, Bitcoin đứng thứ bảy trong danh sách các mạng được sắp xếp theo phí giao dịch hàng ngày. Mức trung bình trong bảy ngày của nó là khoảng 678.000 đô la, xếp sau Ethereum, Uniswap, Binance Smart Chain, SushiSwap, Aave và Compound.

Nền tảng theo dõi phí hiện báo cáo rằng Ethereum hiện đang xử lý 53 triệu đô la phí hàng ngày, nhiều hơn 98,7% so với mạng Bitcoin. Bitcoin và Ethereum không nên được so sánh về mặt thanh toán giá trị và phí vì chúng là hai thực thể khác nhau – thực thể trước là kho lưu trữ tài sản giá trị và thực thể sau là hợp đồng thông minh và mạng ứng dụng phi tập trung.

Khối lượng giao dịch trung bình của Ethereum chia cho phí chỉ có giá trị 139 đô la được giao dịch trên mỗi đô la phí.

Hiệu quả giải quyết của mạng Ethereum đã giảm vì nhiều giá trị được tích lũy vào mạng và nhu cầu lớn hơn nhiều đã được đặt lên nó, đặc biệt là với sự gia tăng của DeFi và NFT trong 18 tháng qua.

Theo Bitinforcharts, phí giao dịch trung bình trên mạng Bitcoin là khoảng 2,13 đô la vào thời điểm hiện tại. So sánh, phí trung bình của mạng Ethereum là 42,58 đô la . Theo báo cáo của Cointelegraph ngày hôm qua, phí giao dịch Bitcoin giảm hơn 50% trong năm nay.

Sự khác biệt về phí giao dịch trung bình giữa hai mạng có thể được thấy rộng hơn từ cuối tháng Bảy.

Phí giao dịch trung bình của BTC và ETH – Bitinfocharts.com

Theo L2beat, những lo ngại về phí mạng của Ethereum có thể được tránh bằng cách sử dụng các mạng lớp hai đã tăng mạnh trong việc áp dụng trong vài tháng qua với tổng giá trị bị khoá đạt gần mức cao nhất mọi thời đại là 6,87 tỷ USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -