Tin tức Tin HOT MANA, SAND đạt mức cao nhất mọi thời đại

MANA, SAND đạt mức cao nhất mọi thời đại

Decentraland và The Sandbox đều tăng vài trăm phần trăm trong 30 ngày qua khi tiếng vang metaverse tiếp tục tiếp tục.

Sự cường điệu xung quanh metaverse vẫn đang tăng vọt, sau khi Facebook đổi thương hiệu công ty thành Meta và các dự án metaverse dựa trên Ethereum đang gặt hái được nhiều lợi ích.

Vào đêm thứ Ba, mã thông báo MANA của Decentraland và mã thông báo SAND của Sandbox đều tiếp tục tăng và đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Theo dữ liệu từ CoinGecko, MANA đã thiết lập mức giá đỉnh mới là 5,30 đô la qua đêm, mặc dù nó đã giảm xuống chỉ dưới 5 đô la kể từ thời điểm viết bài này. Mặc dù vậy, mã thông báo tăng 20% ​​trong 24 giờ qua, với mức tăng đáng kinh ngạc 539% trong 30 ngày qua.

SAND đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 7,22 chỉ sau một đêm và đang ở mức $ 6,69 tính đến thời điểm viết bài này. Đó là mức tăng 25% trong 24 giờ qua, với mức tăng thậm chí ấn tượng hơn trong 30 ngày là 747%.

Cả Decentraland và The Sandbox đều là trò chơi thế giới ảo dựa trên Ethereum, trong đó người chơi có thể mua và tùy chỉnh các mảnh đất trong một thế giới trực tuyến vĩnh viễn, được chia sẻ. Những mảnh đất như vậy – được thể hiện bằng tài sản NFT – cũng có thể được kiếm tiền để mang lại thu nhập thụ động cho người sở hữu.

Decentraland được ra mắt công khai vào tháng 2 năm 2020, và mặc dù còn sơ khai với không gian metaverse ngày càng náo nhiệt, nhưng nó đã được hưởng lợi đáng kể từ sự cường điệu gần đây. Sandbox vẫn chưa hoạt động — các nhà phát triển sẽ tung ra bản thử nghiệm alpha giới hạn vào ngày 29 tháng 11, trước khi dự kiến ​​phát hành rộng rãi vào năm 2022.

Metaverse đề cập đến kỷ nguyên tương lai của Internet, trong đó người dùng tương tác trong không gian 3D được chia sẻ bằng cách sử dụng hình đại diện. Nó được mong đợi là một trải nghiệm phong phú hơn có thể bao gồm tất cả các loại tương tác trực tuyến, bao gồm giao tiếp, trò chơi và thậm chí cả công việc.

Facebook muốn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực này và gần đây đã đổi thương hiệu cho công ty mẹ Meta để chứng minh cam kết của mình với metaverse trong tương lai. Nhưng nhiều công ty khởi nghiệp tiền điện tử đang đẩy lùi các công ty tập trung, đang cố gắng khẳng định tuyên bố đối với không gian trực tuyến trong tương lai. Nhiều người đam mê tiền điện tử tin rằng metaverse phải hoàn toàn mở và có thể tương tác, cho phép người dùng sử dụng tài sản NFT thuộc sở hữu của họ trên các không gian, trò chơi và nền tảng.

Cả Decentraland và The Sandbox đều chứng kiến token của họ tăng vọt về giá kể từ đầu năm: MANA bắt đầu năm 2021 với mức giá khoảng 0,08 đô la, trong khi SAND có giá trị dưới 0,04 đô la mỗi mã thông báo. Mỗi người đã chứng kiến sự gia tăng giá trị khá dần dần cho đến cuối tháng 10, sau đó nhân lên về giá trị nhiều lần sau tiết lộ metaverse lớn của Facebook.

MANA và SAND cũng không phải là những tài sản tiền điện tử liền kề chơi game duy nhất tăng trong 24 giờ qua. Immutable X, một giải pháp mở rộng được thiết kế cho các trò chơi Ethereum và NFTs, tăng gần 9% lên 8,25 đô la tính đến thời điểm viết bài này, trong khi mã thông báo của nền tảng chơi game Enjin (Enjin Coin) tăng 8% lên 4,16 đô la.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -