Tin tức Luật sư sử dụng ChatGPT trong phiên tòa và bây giờ "lấy...

Luật sư sử dụng ChatGPT trong phiên tòa và bây giờ “lấy làm tiếc điều đó rất nhiều”

Tòa án sử dụng từ “giả mạo” để miêu tả các trích dẫn và nguồn trích dẫn mà luật sư New York cung cấp, được thu thập từ ChatGPT.

Một luật sư tại New York đã bị chỉ trích vì sử dụng ChatGPT để tìm kiếm thông tin pháp lý trong một vụ kiện chống lại một hãng hàng không Colombia.

Theo một báo cáo của CNN Business vào ngày 28 tháng 5, Steven Schwartz, một luật sư của văn phòng Luật Levidow, Levidow & Oberman tại New York, đã được thuê bởi Robert Mata để theo đuổi đơn kiện về một vụ chấn thương chân khi ông này bay với hãng hàng không Avianca vào năm 2019.

Tuy nhiên, sau khi một thẩm phán phát hiện ra sự không nhất quán và sai sót về mặt sự thật trong tài liệu vụ kiện, Schwartz đã thừa nhận đã sử dụng ChatGPT để tìm kiếm thông tin pháp lý trong một bản khai tại ngày 24 tháng 5.

Ông cho rằng đây là lần đầu tiên ông sử dụng ChatGPT để tìm kiếm thông tin pháp lý và “không biết rằng nội dung của nó có thể sai lệch”.

Trong một tài liệu nộp tòa vào ngày 5 tháng 4, thẩm phán chủ tọa vụ kiện đã nói rằng:

“Sáu vụ kiện được nộp có vẻ như là các quyết định tư pháp giả mạo với trích dẫn giả mạo và tham chiếu nội tại giả mạo.”

Thẩm phán cũng cho rằng một số vụ kiện được tham khảo trong đơn kiện thực tế không tồn tại và đã có một trường hợp trong đó số đăng ký tòa án trên một bản khai bị lẫn với một tài liệu khác.

Đoạn trích từ bản khai có tuyên thệ của Steven Schwartz vào ngày 24 tháng 5. Nguồn: courtlistener.com.

Schwartz cho biết ông cũng rất lấy làm tiếc vì đã tin tưởng vào trí tuệ nhân tạo của ChatGPT mà không tiến hành kiểm tra đầy đủ. Bản khai tuyên thệ cho biết:

“Rất lấy làm tiếc vì đã sử dụng trí tuệ nhân tạo sinh sản để bổ sung cho nghiên cứu pháp lý được thực hiện ở đây và sẽ không bao giờ làm điều đó trong tương lai nếu không có sự xác nhận tuyệt đối về tính xác thực của nó.”

Trong thời gian gần đây, đã có một cuộc tranh luận liên quan đến mức độ mà ChatGPT có thể tích hợp vào các lực lượng lao động.

Tuy nhiên, các báo cáo cho thấy trình độ thông minh của ChatGPT đang phát triển nhanh chóng.

Tuy nhiên, các nhà phát triển vẫn còn hoài nghi về việc liệu ChatGPT có thực sự có khả năng thay thế hoàn toàn con người hay không.

Syed Ghazanfer, một nhà phát triển blockchain, cho biết trong khi ông ủng hộ ChatGPT, ông vẫn hoài nghi về khả năng giao tiếp của nó để hoàn toàn thay thế cho nhân viên con người.

“Để nó thay thế bạn, bạn phải giao tiếp các yêu cầu mà không thể thực hiện được bằng tiếng Anh bản địa. Đó là lý do tại sao chúng ta đã phát minh ra các ngôn ngữ lập trình,” ông nói.
Oliver Pham

Coinbiz

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -