Tin tức Lựa chọn đầu tư tốt nhất ngày nay là Bitcoin

Lựa chọn đầu tư tốt nhất ngày nay là Bitcoin

Những suy đoán xung quanh việc giảm một nửa giá trị và tăng cường định lượng của Bitcoin cũng như tác động của nó đối với biến động giá là một phần thúc đẩy lớn trong hành trình bước lên ngôi vị “King of Coin” kể từ khi bắt đầu ra mắt

Lựa chọn đầu tư tốt nhất ngày nay là Bitcoin

Việc giảm giá một nửa trong lịch sử có tương quan với mức tăng giá khổng lồ, dẫn đến các nhà phân tích tin rằng BTC tuân theo chu kỳ giá bốn năm tập trung vào việc giảm một nửa phần thưởng khối định kỳ.

Nếu những suy đoán như vậy được tin tưởng, điều đó có nghĩa là đợt tăng giá của BTC vào đầu năm nay là kết quả của đợt giảm một nửa thứ ba diễn ra vào năm ngoái và các mức cao hơn trong chu kỳ này đã bị mất. Trên thực tế, theo cựu bò tót Clem Chambers – Giám đốc điều hành của ADVFN tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng:

“Bitcoin có thể sớm chạm ngưỡng giá 10.000 đô la”

Ông nói thêm:

“Tôi thấy nó đi xuống dưới 20k một cách dễ dàng và có thể là khá sớm và sau đó tôi thấy có khả năng tạo đáy quanh 10k nhưng tôi nghĩ 12-13k là mức đáy tốt cho thị trường.”

Đề cập đến giai đoạn này là Crypto-Winter, ông nói rằng giá sẽ xấu đi và trở nên trì trệ trong vòng 2-3 năm tới trước khi nó trải qua mức cao trở lại. Rekt Capital đã chia nhỏ chu kỳ này thành bốn phần vào năm ngoái, bắt đầu với cái mà nó gọi là mức cao theo cấp số nhân. Giá trong giai đoạn này đạt đỉnh, khi đồng tiền này đạt đến ATH mới và tâm lý của nhà đầu tư là hưng phấn. Điều này thường được theo sau bởi một sự điều chỉnh khi áp lực bán gia tăng và định giá giảm.

Theo các nhà phân tích, đây là thời điểm để tối đa hóa lợi nhuận vì triển vọng lợi giá sẽ tăng lên rất nhiều. Cuối cùng, giai đoạn Phục hồi và Tiếp tục bắt đầu, một giai đoạn mà tâm lý thị trường đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển từ bán sang mua.

Source: RektCapital

Theo Chambers, chuyển động giá của BTC đã tuân theo một mô hình rất giống nhau trong thập kỷ qua, một mô hình được kích hoạt bằng cách “làm đông lại”. Anh ấy nói thêm,

“Nó đi lên như một tên lửa, nó đi xuống như một tảng đá. Mỗi khi nó đi lên như tên lửa, nó có xu hướng tăng gấp đôi và sau đó quay trở lại mức về cơ bản là gấp đôi mức thấp của thời gian trước đó ”.

Trong lịch sử, việc giảm một nửa của Bitcoin đã tạo ra sự tăng trưởng theo cấp số nhân trên thị trường BTC. Lần giảm một nửa đầu tiên xảy ra vào năm 2012 và sau đó là mức tăng giá 3400% từ 11 đô la cho mỗi đồng xu lên 1.150 đô la vào cuối năm 2013.

Tuy nhiên, giá của nó đã giảm 80% sau khi đạt mức đỉnh năm 2013. Tương tự, đợt giảm nửa thứ hai diễn ra vào năm 2016 được theo sau bởi đợt tăng giá năm 2017 khi giá tăng từ $ 650 vào năm 2016 lên $ 19.600 vào cuối tháng 12 năm 2017 – tăng 4,080%.

Sau khi giảm một nửa vào tháng 5 năm 2020, giá Bitcoin bắt đầu chạm mức cao mới vào tháng 10, tăng lên mức ATH mới là 64.000 đô la vào tháng 4 năm nay trước khi bước vào giai đoạn điều chỉnh.

Nhiều người tin rằng những điều chỉnh mới nhất là do các dòng tweet lặp lại của Elon Musk cùng với FUD do Trung Quốc gây ra. Tuy nhiên, Chambers khẳng định rằng đây không phải là lý do hợp lý vì sự kiện này sẽ xảy ra bất kể giai đoạn nào và không liên quan đến ai.

“Khi thị trường làm điều gì đó, họ luôn muốn gắn nó với một người .. Họ không thích những lý do phi nhân cách hóa. Nó liên quan đến các kỹ thuật, dòng tiền, v.v. ”

Với tâm lý nhà đầu tư ở mức ATL và các yếu tố bên ngoài cùng với sự đầu cơ đang thúc đẩy thị trường đi sâu hơn bên dưới, nhà đầu tư nên làm gì?

“Trong một thị trường có tính đầu cơ cao, biến động cao và rất nguy hiểm, trong đó có Bitcoin, trừ khi bạn hoàn toàn biết mình đang làm gì, còn không thì đừng làm điều đó.”

Chambers kết luận rằng chu kỳ sẽ lặp lại là điều tối chắc chắn. Ông cũng cho rằng nên mua tài sản khi áp lực bán cao và giá thấp, và ngược lại. Kế hoạch trò chơi của anh ấy cho chu kỳ này là mua và tích lũy ở mức đáy trong vài năm tới và sau đó bán ở mức cao hơn, mà anh ấy nói có thể chạm mức 100.000 đô la khi chu kỳ đang diễn ra đáo hạn.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -