Tin tức Litecoin bị huỷ niêm yết trên các sàn giao dịch lớn của...

Litecoin bị huỷ niêm yết trên các sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc Upbit và Bithumb đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ xóa Litecoin vì các tính năng bảo mật mới được kích hoạt của nó.

Vào ngày 20 tháng 5, các nhà phát triển Litecoin đã kích hoạt một giao thức bảo vệ quyền riêng tư trên đồng tiền này, được gọi là MimbleWimble Extension Blocks (MWEB). Bản cập nhật MimbleWimble này sẽ cho phép Litecoin che giấu dữ liệu giao dịch nhưng vẫn duy trì khả năng xử lý nhiều giao dịch một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, điều này gây ra một vấn đề cho các sàn giao dịch của Hàn Quốc, các sàn giao dịch này phải tuân thủ luật nghiêm ngặt về tiền bảo mật.

Upbit tuyên bố rằng lý do hủy niêm yết Litecoin liên quan đến các quy tắc Chống rửa tiền (AML) yêu cầu các sàn giao dịch ghi lại dữ liệu về các giao dịch tiền điện tử. Theo thông báo hủy niêm yết, với bản chất của giao thức bảo mật Mimlewimble, sàn giao dịch sẽ không hỗ trợ chuyển Litecoin nữa và đồng tiền này sẽ bị xóa khỏi sàn giao dịch.

Upbit sẽ ngừng hỗ trợ Litecoin vào ngày 20 tháng 6 và cho người dùng một tháng để rút tiền, theo thông báo của nó. 

Tương tự, Bithumb tuyên bố rằng họ sẽ ngừng tất cả các khoản tiền gửi Litecoin từ ngày 8 tháng 6. Nó đã cho phép người dùng rút Litecoin cho đến ngày 25 tháng 7, sau thời gian này, việc rút tiền sẽ không còn được hỗ trợ nữa. Sàn giao dịch cho biết trong thông báo hủy niêm yết rằng:

Bithumb quyết định chấm dứt hỗ trợ giao dịch đối với tài sản ảo theo Đạo luật sửa đổi về báo cáo và sử dụng thông tin giao dịch tài chính cụ thể, tuân thủ các quy định về tài sản ảo có tính ẩn danh cao.

Theo trang tin tức tiền điện tử 8 BTC , ba sàn giao dịch khác bao gồm Coinone, Korbit và Gopax cũng đã thông báo cho người dùng về việc loại bỏ thị trường Litecoin.

Litecoin là một trong 20 tài sản tiền điện tử hàng đầu với vốn hóa thị trường hơn 4 tỷ đô la . Việc hủy niêm yết Litecoin trên các sàn giao dịch của Hàn Quốc diễn ra một ngày sau khi gã khổng lồ fintech PayPal bắt đầu cho phép người dùng chuyển một số tài sản tiền điện tử phổ biến, bao gồm cả Litecoin.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -