Tin tức Liệu Bitcoin có thể thay thế đô la Mỹ?

Liệu Bitcoin có thể thay thế đô la Mỹ?

Trong một cuộc trao đổi gần đây trên Twitter với siêu sao rapper Cardi B, cựu Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã nói với ca sĩ “WAP” rằng Bitcoin sẽ thay thế đô la Mỹ, một lần nữa cho thấy sự ủng hộ vững chắc của anh ấy đối với đồng tiền điện tử lớn nhất.

Sự tương tác trên Twitter giữa rapper từng đoạt giải Grammy và tỷ phú công nghệ về việc tiền điện tử soán ngôi đồng đô la đã gây ra nhiều phản ứng trên Twitter. Bitcoiner Dennis Porter nhận xét rằng một cuộc trò chuyện như vậy thực sự là không thể tránh khỏi.  

Các cộng đồng tiền điện tử khác cũng xuất hiện trong các câu trả lời của Cardi B, với người đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus, đăng một meme về cách Dogecoin ổn định hơn so với đô la Mỹ.

Sau khi từ chức CEO của gã khổng lồ truyền thông xã hội vào cuối tháng 11, Dorsey cũng đổi tên Square, công ty thanh toán di động của mình, thành Block. Hiện anh ấy đã đảm nhận một công việc đáng mơ ước với tư cách là người ủng hộ Bitcoin toàn thời gian.  

Trong một tweet riêng biệt, Dorsey cũng nhắm đến “web3”, thuật ngữ được sử dụng để mô tả một cách mơ hồ về thế hệ tiếp theo của internet.

Ông chủ của Block nói rằng đây chỉ là “một thực thể tập trung với một nhãn hiệu khác”.  

Anh ấy không phải là tỷ phú duy nhất không mua vào xu hướng tiền điện tử mới. CEO Tesla Elon Musk, người giàu nhất hành tinh, đã gọi web3 là “BS” vào đầu tháng này. Trong một tweet vào ngày 20 tháng 12, anh ấy đưa ra một ý kiến ​​sắc thái hơn về vấn đề này, tuyên bố rằng thuật ngữ này nghe giống như một “từ thông dụng tiếp thị” hơn là tương lai của internet.

Trong một tweet khác , Dorsey cho rằng điều quan trọng là phải tập trung vào các công nghệ có khả năng phục hồi mà mọi người thực sự sở hữu.

           

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -