Tin tức Lệnh cấm của Trung Quốc đã khiến Bitcoin mạnh hơn

Lệnh cấm của Trung Quốc đã khiến Bitcoin mạnh hơn

Lệnh cấm của Trung Quốc đã khiến Bitcoin mạnh hơn
Lệnh cấm của Trung Quốc đã khiến Bitcoin mạnh hơn

Người tố giác, Edward Snowden đã nhận xét về khả năng phục hồi của Bitcoin trong bài tweet gần đây của anh ấy.

Nhà chức trách trước đây của Cơ quan An ninh Quốc gia, người đã làm rò rỉ các tài liệu cực kỳ bí mật về các chương trình giám sát hàng loạt của chính phủ tin rằng lệnh cấm tiền điện tử khắc nghiệt nhất của Trung Quốc cho đến nay chỉ khiến Bitcoin trở nên mạnh mẽ hơn.

Theo báo cáo trước đây, hashrate của Bitcoin đã quản lý để phục hồi hoàn toàn từ chính phủ Trung Quốc hầu như tất cả các hoạt động khai thác tiền điện tử vào đầu năm nay. Giá của đồng tiền điện tử lớn nhất cũng đã vượt mốc 49.000 đô la vào ngày 3 tháng 10.

Snowden, người được cấp quyền thường trú vĩnh viễn ở Nga vào tháng 10 năm ngoái, đã tweet nổi tiếng về việc mua lại Bitcoin vào tháng 3 năm 2020 sau khi đồng tiền điện tử hàng đầu này giảm hơn 50% vào “Thứ Năm Đen”.

Người tố cáo 38 tuổi lưu ý rằng tiền điện tử đã tăng gấp mười lần kể từ đó mặc dù “một chiến dịch toàn cầu được phối hợp” để làm suy yếu sự phát triển của tiền điện tử.

“Nó chưa kết thúc cho đến khi nó kết thúc”

Với thành tích xuất sắc của Bitcoin là trở lại từ cõi chết, có vẻ như các chính phủ đã phất một lá cờ trắng.

Tuy nhiên, Snowden tin rằng tiền điện tử vẫn chưa ra khỏi rừng.

Trong câu trả lời của mình với một người dùng Twitter, người tuyên bố rằng các chính phủ đang “trì hoãn điều không thể tránh khỏi”, anh ấy nói rằng mọi chuyện sẽ “chưa kết thúc cho đến khi nó kết thúc”, ngụ ý rằng các chính phủ có thể sẽ cấm Bitcoin theo cách họ cấm vàng.

Năm 1933, Tổng thống Franklin Delano Roosevelt cấm sở hữu vàng. Lệnh cấm đã không được bãi bỏ cho đến khi Tổng thống Gerald Ford nhìn thấy một người ủng hộ vàng trên TV, người đã thuyết phục ông chấm dứt giới hạn không cần thiết vào năm 1971.

Theo báo cáo của U.Today, nhà quản lý quỹ đầu cơ huyền thoại Ray Dalio gần đây đã nói rằng có nhiều khả năng chính phủ sẽ cấm Bitcoin giống như nó đã từng đặt vàng ra ngoài vòng pháp luật.

SourceU Today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -