Tin tức Lệnh bán ồ ạt khiến giá Bitcoin giảm xuống còn $51K trên...

Lệnh bán ồ ạt khiến giá Bitcoin giảm xuống còn $51K trên Bitstamp

Lệnh bán ồ ạt khiến giá Bitcoin giảm xuống còn $51K trên Bitstamp
Lệnh bán ồ ạt khiến giá Bitcoin giảm xuống còn $51K trên Bitstamp

Bitcoin đã chạm mức cao mới trong phiên giao dịch châu Á sáng thứ Hai. Tại thời điểm viết bài, giá BTC vẫn gần với mức đó là 56.700 đô la.

Có liên quan: Sự thống trị của Bitcoin đang tăng lên khi BTC đạt được $56K

Bitcoin đã đăng cây nến xanh hàng tuần thứ ba và thứ tư trên khung thời gian hàng ngày. Tài sản đã tăng ấn tượng 17% trong 7 ngày qua và 31% trong hai tuần qua.

Tuy nhiên, có sự khác biệt về một địa điểm giao dịch phổ biến, như được chỉ ra bởi nhà giao dịch Twitter “Hsaka” – một sự cố nhanh xảy ra trên sàn giao dịch Bitstamp. Giá giảm mạnh xuống còn khoảng $ 51K trên nền tảng sau một đợt bán giao ngay lớn, nhưng các thị trường khác không bị ảnh hưởng.

Sự cố chớp nhoáng thường được mô tả là một sự kiện trong đó giá của tài sản giảm ngay lập tức theo một tỷ lệ phần trăm lớn và tăng đột biến ngay lập tức. Đây là những gì đã xảy ra trên Bitstamp vài giờ trước.

BTC đứng quanh mức 55.500 đô la trước khi nó đột ngột giảm mạnh xuống còn 51.000 đô la, như biểu đồ bên dưới chứng minh. Nó bật ra nhanh như vậy. Dữ liệu về khối lượng của TradingView cho thấy đã có 212 bitcoin được bán vào phút đó, điều này rất có thể gây ra sự sụt giảm mạnh.

Sự cố Flash BTCUSD trên Bitstamp.  Nguồn: TradingView
Sự cố Flash BTCUSD trên Bitstamp. Nguồn: TradingView

Cần lưu ý rằng đây không phải là một sự cố cá biệt trong không gian tiền điện tử. Một số ví dụ như vậy trong quá khứ, nơi giá BTC bán phá giá theo tỷ lệ phần trăm hai chữ số trong vài giây.

Ngoài ra, một số đồng tiền thay thế đã bị ảnh hưởng. Đầu năm nay, hợp đồng tương lai vĩnh viễn hàng quý DOT / USD trên phần ký quỹ COIN của Binance Futures đã trải qua một vụ tai nạn chớp nhoáng khi giá giảm từ mức cao 33,862 đô la xuống mức thấp nhất là 0,20 đô la ngay lập tức.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -