Dự án Launchpad phiên thứ 2 trên MEXC với dự án Genopets (GENE) cực...

Launchpad phiên thứ 2 trên MEXC với dự án Genopets (GENE) cực kỳ HOT

Vào 23:00 ngày 11 tháng 11 (giờ VN), MEXC Global chính thức mở đợt rút thăm phiên thứ 2 Launchpad .Dự án cho phiên này là Genopets – dự án GameFi (GENE) với cơ chế Solana Eco-Move-to-Earn và cũng dự án khởi động kép hợp tác thứ hai giữa MEXC và ByBit

Trong phiên đầu tiên của sự kiện MEXC Launchpad, những người dùng mới tham gia CropBytes (CBX) đã được thưởng với lợi nhuận tối đa là 3080% và tỷ lệ chiến thắng là hơn 90%. Dựa trên mức tăng cao nhất, mỗi vé tối đa đạt lợi nhuận lên tới 1450U.

Trong phiên Launchpad này, MEXC đã nâng cấp quy tắc nhằm thu hút sự tham gia của người dùng.

  • Thời gian áp dụng: 23:00 ngày 12 tháng 11 đến 22:59 ngày 16 tháng 11 (giờ VN)
  • Người dùng chỉ cần nắm giữ tối thiểu 100MX để tham gia quay vé Launchpad.
  • Người dùng chiến thắng có thể mua GENE với mức giá 0,8 USDT / vé.

Nâng cấp này cũng đã tăng hạn mức phân bổ cho mỗi vé của người dùng,mỗi vé có thể được phân bổ 250 GENE trong tổng số 250.000 GENE. Trong thời gian chụp nhanh, càng nắm giữ nhiều MX, cơ hội trúng vé và giá trị vé trúng càng cao. Phân bổ cụ thể như sau:

Tham gia tại đâu?

 Có hai cách để tham gia. Đăng nhập vào trang chủ MEXC trên website, tìm phần hoạt động “Tài chính” trong thanh phía trên và nhấp vào “Launchpad” để tham gia.

Hoặc ở giữa trang chủ, nhấp vào “Launchpad” để tham gia.

Thời gian ghi nhận nắm giữ MX: 23:00 ngày 11 tháng 11 – 22:59 ngày 11 tháng 11 (Giờ VN)
Bắt đầu quay vé từ 15:00 ngày 17 đến 12:59 ngày 18
Thông báo kết quả trúng vé vào lúc 17:00 ngày 18 tháng 11.
Nền tảng sẽ khấu trừ tài sản của những người dùng chiến thắng vào lúc 18:00 ngày 18 tháng 11, vui lòng chuẩn bị đủ MX trong tài khoản tham gia trước khi hoàn tất việc trao đổi tài sản.

Giới thiệu về MEXC Launchpad

MEXC Launchpad là sự kiện phúc lợi mới nhất do MEXC ra mắt dành riêng cho chủ sở hữu MX. Sự kiện này mang đến cho người dùng toàn cầu cơ hội tham gia vào các mã thông báo dự án đầu tư sớm với chi phí thấp.

Dự án Genopets (GENE) là một trò chơi NFT Move-to-Earn dựa trên hệ sinh thái Solana. Người chơi có thể sử dụng Genopets động vật NFT với các đặc điểm chung miễn phí. Genopets sẽ chiến đấu, đánh quái vật một người chơi, dắt chó đi dạo và sau bữa ăn . XP (điểm kinh nghiệm) nhận được từ việc chạy bộ để phát triển và phát triển.

Tương tự như Axie, Genopets áp dụng mô hình mã thông báo kép: GENE và KI. Tương tự như AXS, với tư cách là một mã thông báo quản trị, GENE đại diện cho quyền sở hữu trong Genoverse và người nắm giữ có thể bỏ phiếu về cách chơi trong tương lai hoặc cam kết GENE để nhận phần thưởng. KI tương tự như SLP. Mã thông báo phần thưởng trong trò chơi có thể được sử dụng để mua / tạo môi trường sống, đẩy nhanh quá trình phát triển của Genopets và các vật phẩm chiến đấu khác.

Điều này được hiểu rằng Genopets gần đây đã hoàn thành một vòng hạt giống với số vốn 8,3 triệu đô la, do Yield Guild Games, Konvoy Ventures, Pantera Capital dẫn đầu và sự tham gia của Old Fashion Research, Alameda Research, Solana Capital, Xoogler Ventures và Mechanism Capital.

Giới thiệu về MEXC Global

MEXC Global được thành lập vào tháng 4 năm 2018. Đây là một nền tảng giao dịch toàn cầu một cửa tích hợp các dịch vụ giao dịch như Staking,Futures,Margin,Spot và các giao dịch đòn bẩy ETF,cam kết thực hiện các hoạt động tuân thủ quy định của từng địa phương.

MEXC Global có bố cục chuyên sâu về các dự án sinh thái Public Chain lớn như Ethereum, Polkadot và Solana, cũng như các dự án ý tưởng như DeFi, NFT, Layer2, Metaverse, GameFi và DAO. Hiện tại, hàng trăm dự án đầu tiên đã được khởi chạy trên Binance và Coinbase.

Vào tháng 10 năm nay, MEXC Global thông báo rằng họ đã đạt được quan hệ đối tác chiến lược với ByBit, một nền tảng giao dịch phái sinh nhằm đem tới dịch vụ tốt hơn cho người dùng trên toàn thế giới.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -